TV Show
“Chuyên gia dịch chuyển” Huỳnh Hồng Loan lấy hết điểm của “Cao thủ” Khắc Minh
Bí mật cuối cùng cũng được bật mí, Huỳnh Hồng Loan mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển và đã dịch chuyển thành công điểm số của Khắc Minh – người mang thẻ Cao thủ.

Chương trình Truy Tìm Cao Thủ tuần này với sự xuất hiện của 4 khách mời được MC Minh Xù giới thiệu bao gồm: chàng trai lịch lãm trong chiếc sơ mi trắng: ca sĩ/ diễn viên Chí Thiện; một cô gái vô cùng dễ thương trong chiếc đầm trắng: diễn viên Huỳnh Hồng Loan; người thứ ba là “bạn thân” của Huỳnh Hồng Loan, đó là diễn viên Tam Triều Dâng; và cuối cùng là anh chàng ca sĩ có giọng hát ngọt ngào Khắc Minh.

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Minh Xù giới thiệu các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Phong tỏa (bảo lưu số điểm khi bị loại); Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của một người chơi về cho mình); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, trải qua các câu hỏi thì diễn viên Huỳnh Hồng Loan là người xuất sắc hơn hẳn khi trả lời đúng ¾ câu, vươn lên dẫn đầu với 105. Đến phần bình chọn, bất ngờ đã xảy ra khi ca sĩ Khắc Minh bị cả 3 người chơi còn lại “đồng lòng” vote loại.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, 3 người chơi chọn câu hỏi kiến thức số 1. Vì đây là một câu hỏi dễ nên cả Huỳnh Hồng Loan, Tam Triều Dâng và Chí Thiện đều trả lời đúng. Đến phần bình chọn của vòng này thì không ngoài dự đoán ca sĩ Thiện đã phải dừng cuộc chơi bởi 2 cô gái “chơi thân” với nhau từ trước Huỳnh Hồng Loan & Tam Triều Dâng.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, trải qua thêm một câu hỏi nữa và 2 người chơi đều trả lời không chính xác. Lúc này ánh sáng của chương trình đã tìm ra người thắng cuộc là Huỳnh Hồng Loan với 170 điểm.

Bí mật cuối cùng cũng được bật mí, Huỳnh Hồng Loan mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển và đã dịch chuyển thành công điểm số của Khắc Minh – người mang thẻ Cao thủ. Còn lại ca sĩ Chí Thiện mang thẻ Người hoán đổi, Tam Triều Dâng mang thẻ Phong tỏa.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục