TV Show
Cùng nam vương Thuận Nguyễn và MC Thanh Thanh Huyền “check-in” làng chài Phước Hải
Trong tập 2 của chương trình Việt Nam Mến Yêu vừa phát sóng, nam vương Thuận Nguyễn và MC Thanh Thanh Huyền đã giới thiệu đến khán giả truyền hình một Vũng Tàu thật khác, khi dành thời gian khám phá làng chài Phước Hải.

Chương trình Việt Nam Mến Yêu vừa phát sóng tập 2 lúc 19h45 ngày 14/4 trên kênh THVL1. Chương trình với sự góp mặt của nam vương Thuận Nguyễn và MC Thanh Thanh Huyền. Hai MC đã có mặt tại Vũng Tàu và mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả truyền hình.

Nhắc đến Vũng Tàu, người ta thường nhắc đến một thiên đường du lịch biển với các hoạt động tấp nập tại các địa danh như bãi trước, bãi sau… Những nơi tham quan nổi tiếng như Bạch Dinh, Ngọn hải đăng, tượng Chúa… Ít ai biết rằng, Vũng Tàu còn nhiều địa điểm thú vị khác, vẫn còn hoang sơ và dân du lịch chưa đặt chân đến nhiều. Trong số đó, làng chài cổ Phước Hải chắc chắn là một địa điểm lý tưởng với những ai muốn trải nghiệm biển, trải nghiệm cuộc sống gắn liền với biển.

Để đến được đây, từ TP.HCM, bạn chạy xe theo QL 51C (đường ra Vũng Tàu), đến ngã 5 thị xã Bà Rịa thì theo đường Trường Chinh, đến đường 44 ra Long Hải. Chạy tiếp đường 44 ven biển khoảng 7,5 km, bạn sẽ đến chợ Phước Hải (tính từ Mộ Cô – Long Hải), đi tiếp thì đến biển.

Trong chuyến đi cùng Việt Nam Mến Yêu, nam vương Thuận Nguyễn và MC Thanh Thanh Huyền đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại biển Phước Hải.

Hai MC bắt đầu một ngày mới bằng việc ra biển vào buổi sáng, ngắm bình minh dần lên, chạm tay vào dòng nước mát lạnh… “Cặp đôi” còn gặp gỡ những người dân vừa đi biển về, đến nhà dân tìm hiểu cuộc sống của họ, cùng nhau chụp những bức hình lung linh…

Qua hành trình cùng Việt Nam Mến Yêu, Thuận Nguyễn và Thanh Thanh Huyền đã giới thiệu cho khán giả cách để có một chuyến đi khác biệt, ý nghĩa và bạn biết thêm một Vũng Tàu thật khác.

Chia sẻ cảm nhận của mình sau một ngày tại Phước Hải, Thanh Huyền cho biết: “Đầu tiên thì Huyền cảm thấy thú vị lắm, nhưng rồi cảm nhận được cái sự khổ cực của người dân. Từ những người đàn ông vất vả ra khơi đánh cá, đến những người phụ nữ tảo tần mang đến cho chúng ta những sản phẩm rất là tươi ngon”.

Thuận Nguyễn cũng chia sẻ: “Thuận cảm nhận được ở làng chài nhỏ này là cái tình cảm, mọi thứ đều nhỏ nhắn và còn thủ công nguyên sơ, người dân họ đi đánh bắt cá, phơi khô, rồi làm nước mắm cũng rất là thủ công, mình thì mong rằng làng chài vẫn mãi bình dị như thế này”.

Sau tập 2 với chủ đề về làng chài Phước Hải, chương trình Việt Nam Mến Yêu sẽ di chuyển đến Long An, tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình những câu chuyện thú vị về văn hóa, ẩm thực cùng những địa điểm du lịch độc đáo. Chương trình phát sóng lúc 19h45, thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Bộ ảnh Thuận Nguyễn và Thanh Thanh Huyền tại Phước Hải:

Ảnh: Lê Xuân Quý


Bình luận

Tin cùng chuyên mục