TV Show
Gia Bảo giành chiến thắng thuyết phục trước Phúc Zelo, Bình Tinh và Trương Bảo Như
Tập 37 Truy Tìm Cao thủ với sự xuất hiện của 4 khách mời bao gồm: nghệ sĩ Bình Tinh, Phúc Zelo, nghệ sĩ Gia Bảo và ca sĩ Trương Bảo Như. Cả 4 người chơi đã mang lại một màn so tài cực kỳ hấp dẫn và gay cấn.

Các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Cao thủ tập sự (lật mở một đáp án của một câu hỏi bất kỳ và được cộng 50 ở vòng chơi cuối cùng); Chuyên gia copy (sao chép một câu trả lời từ 1 người chơi bất kỳ); Chuyên gia loại trừ (loại bỏ 2 đáp án sai trong một câu hỏi trắc nghiệm).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, đầu tiên Bình Tinh chọn câu hỏi thư duy số 6. Đây là một câu hỏi đuổi hình bắt chữ, cả 4 người mẫu đều trả lời sai, nên mỗi người chơi bị trừ 15 điểm. Tiếp theo, Trương Bảo Như chọn câu hỏi kiến thức số 2 như sau: Giày của Spider Man có màu gì? Ở câu hỏi này 2 nghệ sĩ nam là Gia Bảo và Phúc Zelo đưa ra đáp án đúng là màu đỏ nên được cộng 10 điểm, tạm vươn lên dẫn trước.

Đến lượt mình, nghệ sĩ Gia Bảo chọn câu hỏi tư duy số 1 như sau: Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai? 4 người chơi lần lượt đưa ra các đáp án là: tôi là tôi, mặt trời, bản đồ, mạng internet nhưng đều không chính xác. Đáp án đúng phải là: con tem, cả 4 nghệ sĩ đều bị trừ 5 điểm.

Cuối cùng, nghệ sĩ Phúc Zelo chọn câu hỏi tư duy số 2 để khép lại vòng chơi thứ nhất. Đây là một câu hỏi thơ, và chỉ có nghệ sĩ Bình Tinh trả lời sai. Sau khi nhắm mắt bình chọn người bị loại thì Gia Bảo và Bảo Như mỗi người được 2 phiếu, vì thế không có người chơi nào bị loại ở vòng này.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, cả 4 người chơi thống nhất chọn câu hỏi kiến thức số 3: Độc huyền cầm là tên gọi khác của loại đàn gì? Ở câu hỏi này 2 nghệ sĩ nữ là Bảo Như và Bình Tinh đưa ra đáp án đúng là đàn bầu nên được cộng 10 điểm. Lúc này 4 người chơi sẽ trải qua 2 lượt bầu chọn để loại 2 người. Và người đầu tiên bị loại là Phúc Zelo, còn người thứ hai là ca sĩ Trương Bảo Như.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, nghệ sĩ Gia Bảo ghi được thêm 10 điểm nữa nhờ trả lời đúng câu hỏi sau cùng, và anh cũng chính là người chơi chiến thắng chung cuộc với 120 điểm – qua đó lộ luôn vai trò Cao thủ tập sự. Thân phận của 3 người chơi còn lại như sau: Phúc Zelo mang thẻ Cao thủ, Bình Tinh là Chuyên gia copy, Trương Bảo Như mang thẻ Chuyên gia loại trừ.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục