TV Show
Hai vợ chồng Anh Tài – Ngọc Ánh đồng lòng loại cặp đôi Hòa Hiệp – Bá Thắng
Chương trình Truy Tìm Cao Thủ tuần này với sự tham gia của 4 khách mời bao gồm: nghệ sĩ Hòa Hiệp, nghệ sĩ Bá Thắng và cặp vợ chồng ca sĩ Anh Tài & diễn viên Ngọc Ánh. 4 chàng trai và 1 cô gái, ai sẽ là Cao thủ, và ai sẽ là người chiến thắng? Hãy cùng đón theo dõi ngay sau đây.

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Minh Xù giới thiệu các thẻ quyền năng trong tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi); Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của một người chơi về cho mình); Phong tỏa (bảo lưu số điểm khi bị loại).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, trải qua các câu hỏi thì Hòa Hiệp và Bá Thắng cùng có 85 điểm, tạm vươn lên dẫn đầu, trong khi đó ca sĩ Anh Tài bị trừ chỉ còn 25 điểm. Đến vòng loại trừ, nghệ sĩ Hòa Hiệp nhận được 2 phiếu, đành bỏ lại 85 điểm kiếm được và về hàng ghế… khán giả.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị và cả 3 người chơi đều trả lời đúng. Vì Bá Thắng đang có điểm số cao nhất, mà Anh Tài & Ngọc Ánh lại “đồng vợ đồng chồng” nên không khó để đoán ra ai là người sẽ bị loại sau vòng này. Đến vòng loại trừ, không ngoài dự đoán khi nghệ sĩ Bá Thắng phải nối gót Hòa Hiệp trở về hàng ghế “VIP”.

Lúc này chỉ còn cặp vợ chồng Anh Tài & Ngọc Ánh bước vào vòng chơi cuối cùng – Lộ diện. Trải qua thêm một câu hỏi và tổng kết điểm số thì Ngọc Ánh giành được 90 điểm, trở thành người chiến thắng sau cùng. Còn Anh Tài gây bất ngờ khi bị trừ không còn điểm nào.

Bí mật cuối cùng cũng được bật mí, Ngọc Ánh Ngân mang thẻ Cao thủ, Anh Tài mang thẻ Phong tỏa. Còn nghệ sĩ Bá Thắng mang thẻ Người hoán đổi và nghệ sĩ Hòa Hiệp mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển.

Đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục