TV Show
Hồ Bích Trâm đòi bỏ về khi ghi hình vì bị “chê” hát không hay tại Truy tìm cao thủ
Trong màn giao lưu, giữa “rừng” tài năng thiên bẩm về âm nhạc, Hồ Bích Trâm đòi bỏ về vì hát “lạc quẻ”. Tuy nhiên đến cuối cùng, nữ diễn viên lại trở thành người thắng cuộc.

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón 4 nghệ sĩ: Hồ Bích Trâm, Triệu Lộc, Như Huỳnh và Vũ Mạnh Cường. Mở màn, giọng ca bolero ngọt ngào Như Huỳnh gửi tặng khán giả một đoạn nhỏ trong Võ Đông Sơ, Bạch Thu Hà. Tiếp nối không khí giao lưu âm nhạc, Triệu Lộc và nam MC điển trai Vũ Mạnh Cường cũng góp giọng vô cùng cuốn hút theo sở trường riêng. Diễn viên Hồ Bích Trâm hồ hởi hát lại lời của Như Huỳnh nhưng ở phiên bản chênh phô, lệch tông khiến MC Minh Xù liền cắt ngang. Bị “hắt hủi” vì giọng hát, Hồ Bích Trâm liền đòi bỏ về khiến Minh Xù phải níu kéo.

Ở vòng Dò tìm, cả 4 người chơi lần lượt được thử thách về lĩnh vực liên quan phạm trù kiến thức và tư duy qua 4 câu hỏi tự chọn. Thông qua đó, các khách mời sẽ nhận diện “Cao thủ biết tuốt” dựa trên cách trả lời và nét diễn của đồng nghiệp. Hồ Bích Trâm bị nghi ngờ ở câu Tư duy nhìn hình đoán chữ. Mọi người đều trầm trồ vì chỉ duy nhất nữ diễn viên xinh đẹp nhận ra điểm khác biệt ở tấm hình và cho ra đáp án “Đầm ấm”. Bên cạnh đó, Vũ Mạnh Cường cũng rơi vào “vòng vây” khi trả lời đúng 2 câu hỏi khó của chương trình. Mặc dù nam MC giải thích rằng nó nằm trong sự hiểu biết của bản thân nhưng vẫn không tránh được “dèm pha”. Kết quả của lượt loại đầu tiên, Hồ Bích Trâm và Đỗ Mạnh Cường đều nhận được 2 phiếu nên cả 2 không bị loại.

Sau câu hỏi khá đơn giản “Trong bộ môn võ Taekwondo, cấp đai cao nhất có màu gì?” thì cả 4 người chơi đều có đáp án “Màu đen” chính xác. Triệu Lộc quyết liệt cho rằng Vũ Mạnh Cường chính là cao thủ: “Anh Cường là người trả lời cuối cùng, ảnh suy nghĩ giờ mình nên trả lời sai hay đúng đây nhưng Trâm nói ai trả lời sai người đó là cao thủ thành ra ảnh trả lời đúng thôi”. Hồ Bích Trâm “thêm dầu vào lửa” để loại được nam MC: “Khả năng ảnh là cao thủ cao lắm”. Vòng đầu thoát thân là do Như Huỳnh cũng nghĩ Hồ Bích Trâm là cao thủ. Nhưng vòng này “giọng ca bolero” lại chọn Triệu Lộc. Vì thế, Vũ Mạnh Cường đành về ghế chờ. Song song đó, ở lượt loại 2, Hồ Bích Trâm “thuận theo ý trời” loại luôn Triệu Lộc.

Nằm trong dự tính, Hồ Bích Trâm thuận lợi trả lời đúng câu hỏi cuối cùng, trở thành người chơi chiến thắng trong tập này. Nữ diễn viên không quên thừa nhận mình là “Cao thủ biết tuốt” và nhận 10 triệu đồng tiền thưởng.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục