TV Show
Hóa ra ngoài lái ca nô, Lê Nhân còn làm Cao thủ biết tuốt cực đỉnh
Cụ thể ở vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, “chị ca nô” Lê Nhân tiếp tục giữ phong độ và giành chiến thắng sau cùng với 190 điểm, qua đó lộ luôn vai trò Cao thủ biết tuốt.

Tập 48 Truy Tìm Cao thủ với sự xuất hiện của 4 khách mời bao gồm:  nghệ sĩ Hữu Tín, diễn viên Trà Ngọc, ca sĩ Tùng Maru và diễn viên Lê Nhân.

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Minh Xù giới thiệu các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của một người chơi về cho mình); Chuyên gia cơ hội (lấy trọn số điểm của Cao thủ nếu cao thủ bị loại); Cao thủ tập sự (lật mở một đáp án của một câu hỏi bất kỳ và được cộng 50 ở vòng cuối cùng).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, trải qua những câu hỏi tương đối dễ nhưng có những lúc cả 4 người chơi đều trả lời sai, nên MC Minh Xú suy luận là Cao thủ đang ẩn mình rất giỏi. Vì thế đến phần loại trừ đã không có ai bị loại do Trà Ngọc & Tùng Maru có cùng 2 phiếu.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, 4 người chơi đồng lòng chọn câu hỏi khó và chỉ có mình “chị ca nô” Lê Nhân trả lời đúng. Phần loại trừ của vòng 2 lại tiếp tục giống như vòng 1: Trà Ngọc & Tùng Maru có cùng 2 phiếu, lúc này MC Minh Xù tuyên bố cả 2 bị loại cùng lúc.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, “chị ca nô” Lê Nhân tiếp tục giữ phong độ và giành chiến thắng sau cùng với 190 điểm, qua đó lộ luôn vai trò Cao thủ. Các vai trò còn lại bao gồm: Trà Ngọc mang thẻ Cao thủ tập sự; Hữu Tín mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển và Tùng Maru mang thẻ Chuyên gia cơ hội.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục