TV Show
Hữu Tín, Minh Xù thi nhau thả thính khách mời
Hữu Tín và MC Minh Xù tích cực thả thính các khách mời tham gia Truy tìm cao thủ khi cùng chọn một câu hỏi liên quan đến chủ đề này.

Ngoài những phần trả lời câu hỏi và suy đoán để loại trừ cao thủ quen thuộc thì các nghệ sĩ tích cực tung hứng tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho chương trình. Như trong câu hỏi “Thính là loại thực phẩm được làm từ gì?” ngoài phần trả lời chính xác, 4 người chơi tích cực bàn luận về chủ đề này. MC Minh Xù mở màn cho trào lưu “thả thính” khi tỏ tình với Bảo Chu: “Bảo Chu ơi, em có thể chuyển hộ khẩu vào tim anh được không?”.

Ngay lập tức, chủ đề “thả thính” của MC Minh Xù nhận được sự hưởng ứng của Hữu Tín. Thành viên nhóm X-Pro trổ tài tán tỉnh không kém: “Minh Xù ơi nhắm mắt lại đi, thấy màu gì”. Minh Xù đáp: “Màu đen”, Hữu Tín tiếp tục: “Thế giới của anh cũng màu đen khi không có em đó”. Thanh Thức cũng phân tích, nếu hỏi “Thính để cua gái được làm từ gì thì Thức sẽ trả lời là Lời hay ý đẹp”. Không để cho Tấn Bo lạc lõng, Minh Xù tiếp tục màn thả thính: “Anh Tấn Bo ơi, quả sầu riêng và quả dừa rớt xuống thì quả nào đau?”. Tấn Bo vẫn còn ngơ ngác đáp: “Quả sầu riêng hả cưng” thì nam MC điển trai trìu mến: “Quả tim em đau đó”.

Truy tìm cao thủ tuần này có sự góp mặt của các nghệ sĩ Thanh Thức, Tấn Bo, Hữu Tín và Bảo Chu.
Sau vòng 1 Dò tìm thì cả 4 khách mời đều nhận được 1 phiếu loại nên tiếp tục bước vào vòng 2 mang tên Định vị.
Vòng này chỉ có 1 câu hỏi và sau khi trả lời xong 4 người chơi phải tiếp tục loại trừ và phải loại 2 người họ nghi ngờ là cao thủ.
Hữu Tín là người đầu tiên bị loại, Thanh Thức cũng nối gót bị loại. Chỉ còn Tấn Bo và Bảo Chu bước vào vòng cuối, xác định người thắng cuộc.
Tấn Bo đã giành chiến thắng chung cuộc nhưng anh không phải là cao thủ mà có chức năng là Ngôi sao may mắn.
Hữu Tín là cao thủ, Thanh Thức chuyên gia loại trừ còn Bảo Chu là chuyên gia copy.

Truy tìm cao thủ phát sóng 19h15 thứ Tư hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Trần Huy Tuấn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục