TV Show
Long Nhật “sửa lưng” khi Hồng Trang bắt tông “trên nóc nhà” tại Truy tìm cao thủ
Hàng loạt diễn viên, đạo diễn sân khấu kịch gạo cội bất ngờ tham gia Truy tìm cao thủ. Trong đó, diễn viên Hồng Trang xuất hiện tươi tắn sau ca đại mổ, đạo diễn Vũ Trần may mắn “trúng số” 10 triệu từ chương trình.

Tập mới nhất của Truy tìm cao thủ chào đón 4 người chơi: diễn viên Hồng Trang, ca sĩ Long Nhật, đạo diễn Vũ Trần và diễn viên Duy Hoà. Đều là những gương mặt sáng giá trong làng kịch Việt Nam, các nghệ sĩ gạo cội có màn giao lưu đầy vui nhộn. Không những thế, ca sĩ Long Nhật còn ngẫu hứng hát tặng đồng nghiệp và khán giả một bài ca về xứ Huế đậm chất trữ tình. Đặc biệt, Hồng Trang xuất hiện tươi tắn sau ca đại mổ và cũng gửi lời chào hóm hỉnh đến mọi người. 

Ở vòng Dò tìm, các người chơi chọn những gói câu hỏi an toàn để “tiện” diễn xuất. Sau các câu hỏi, Duy Hoà là người chơi có số điểm cao nhất. Với câu hỏi tư duy “Một người đàn ông ngày nào cũng ăn xài cực kỳ hoang phí, tiêu tiền như tiêu nước, vậy mà bây giờ vì sao trở thành triệu phú?” thì chỉ có Duy Hoà lập luận hợp lý nhất “Do trước đây ông ấy là tỷ phú, sau khi ăn xài phung phí nên tiền giảm và trở thành triệu phú”. Đó cũng là đáp án của chương trình. Trong lúc suy diễn ai là Cao thủ, Hồng Trang cất câu vọng cổ để thuyết phục các người chơi còn lại không loại mình đầu tiên. Mọi nghi ngờ đều đổ dồn về Duy Hoà. Nếu Long Nhật đi đến tận chỗ để chỉ ra “Cao thủ” ngầm thì đạo diễn Vũ Trần quả quyết: “Anh cũng nghi bên đây. Anh em thân thiết biết nhau lâu lắm rồi, bình thường anh Hoà không có vậy đâu nên rất là nguy hiểm luôn”.  Số phận an bày, Duy Hoà nhăn mặt, ngậm ngùi về ghế chờ vì nhận được 3 lá phiếu loại.

 

Tại vòng Định vị, giọng ca “Mấy nhịp cầu tre” chọn gói câu hỏi Kiến thức số 5. Câu hỏi được đặt ra là “Lễ hội Gióng chính thức nhận được nhận bằng Di sản văn hoá Thế giới vào năm nào” thì chỉ có đạo diễn Vũ Trần “lụi” đúng năm 2010. Tuy đưa ra đáp án chưa đúng, cách Long Nhật suy đoán khiến Hồng Trang xét anh vào diện “tình nghi” với tông giọng cao vút. Long Nhật liền “sửa lưng” đồng nghiệp: “Trang Trang, anh Nhật là người hát mấy chục năm mà, anh yêu cầu em bắt tông thấp thấp xuống một chút” khiến trường quay cười lăn. Kết thúc vòng 2, nối gót Duy Hoà, Long Nhật là người tiếp theo phải dừng cuộc chơi.

Tại vòng cuối, câu hỏi “Năm 1010, Lý Thái Tổ đã cho xây dựng điện nào ở trung tâm Hoàng thành Thăng Long?” đã giúp đạo diễn Vũ Trần ghi thêm điểm. Và Vũ Trần cũng là người chơi chiến thắng trong tập này với điểm số 120 điểm, nhận được 10 triệu đồng từ chương trình. Bên cạnh đó, Duy Hoà cũng thừa nhận mình chính là Cao thủ.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục