TV Show
“Mất tích” trong showbiz, thì ra Tim đang cùng người đẹp “ngao du” trải nghiệm văn hóa Việt
Thời gian gần đây, ca sĩ – diễn viên Tim thường xuyên “gặp gỡ” khán giả trong vai trò MC của chương trình Việt Nam Mến Yêu. Cùng người đẹp Thu Thảo, anh vừa có những ngày “ngao du” Bến Tre, mang đến cho người hâm mộ nhiều trải nghiệm thú vị.

“Mất tích” trong showbiz Việt, nhưng Tim đang có quãng thời gian đầy ý nghĩa, trở thành “cầu nối” giới thiệu đến khán giả những câu chuyện thú vị về văn hóa, ẩm thực, du lịch… ở nhiều vùng miền của đất nước khi trở thành MC của chương trình Việt Nam Mến Yêu.

Chương trình Việt Nam Mến Yêu do Nhãn hàng An Trĩ Vương – Công ty Cổ phần dược phẩm Vinh Gia tài trợ độc quyền.

Trong tập phát sóng tới đây, lúc 19h50 thứ Bảy ngày 19/5, trên kênh THVL1, anh sẽ đưa người hâm mộ đến với xứ dừa Bến Tre – tìm hiểu bộ nhạc cụ được làm từ dừa. Đồng hành cùng anh là Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017 Thu Thảo.

Tim và Thu Thảo tìm đến nhà của nghệ nhân Võ Văn Bá – người làm 150 nhạc cụ bằng dừa, được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam công nhận là bộ nhạc cụ dân tộc bằng gỗ dừa đầu tiên tại Việt Nam.

Tim cho rằng đây là những nhạc cụ được tạo ra từ tài năng, kỳ công và tình yêu với cây dừa xứ sở. Hai MC được dịp thưởng thức những âm thanh độc đáo phát ra từ nhạc cụ bằng dừa, qua sự thể hiện của những nhạc công miệt vườn.

Tim và Thu Thảo còn thích mê những đồ chơi, đồ thủ công mỹ nghệ được làm từ dừa.

Anh hào hứng thử thổi một chiếc sáo nhỏ được làm từ dừa.

Trước đó, Tim và Thu Thảo cũng đã gửi đến người xem truyền hình trải nghiệm thú vị tại lò bánh tráng dừa Mỹ Lồng. Hai người thích thú lần đầu được tự tay tráng bánh và tìm hiểu các công đoạn để cho ra đời loại đặc sản nổi tiếng này.

Cùng ê-kip thực hiện chương trình Việt Nam Mến Yêu, Tim và Thu Thảo còn đi xuồng len lỏi qua những rặng dừa, nghe những điệu lý phương Nam, thưởng thức bánh tráng cuốn ngay tại mảnh đất xứ dừa…

Thời gian tới, Tim sẽ tiếp tục đồng hành cùng Việt Nam Mến Yêu đi đến nhiều vùng miền khác của đất nước. Nam nghệ sĩ chia sẻ, những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo và thú vị cùng chương trình cũng là cách để anh “nạp” thêm cảm hứng cho những dự án nghệ thuật sắp tới.

Cùng Tim và Thu Thảo tìm hiểu bộ nhạc cụ làm bằng dừa

Ảnh: Lê Xuân Quý

(Topsao)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục