TV Show
MC Minh Xù trở nên “nhỏ bé” trước 4 siêu mẫu: Minh Trung, Cao Xuân Tài, Lê Thúy, Xuân Tiền
Tập 36 Truy Tìm Cao thủ với sự xuất hiện của 4 người mẫu: Minh Trung, Cao Xuân Tài, Lê Thúy, Lê Xuân Tiền. Với chiều cao khủng, MC Minh Xù trở nên “nhỏ bé” trước 4 người chơi.

Các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi); Cao thủ tập sự (lật mở một đáp án của một câu hỏi bất kỳ và được cộng 50 ở vòng chơi cuối cùng); Phong tỏa (bảo lưu số điểm khi bị loại).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, đầu tiên Xuân Tiền chọn câu hỏi kiến thức số 6 như sau: Đâu là quốc gia trẻ nhất thế giới? Ở câu hỏi này thì cả 4 người mẫu đều trả lời sai, và MC Minh Xù phải đưa ra đáp án chính xác là Nam Sudan.

Tiếp theo, Lê Thúy chọn câu hỏi tư duy số 5. Đây là một câu hỏi đuổi hình bắt chữ, và chỉ có mình Lê Thúy đưa ra đáp án chính xác, nên tạm vươn lên dẫn trước 3 chàng trai. Đến lúc này, Cao Xuân Tài chọn câu hỏi tư duy số 6 với nội dung. Đây lại là một câu hỏi đuổi hình bắt chữ, và Minh Trung là người duy nhất đưa ra đáp án đúng.

Cuối cùng, chính Minh Trung là người chọn câu hỏi tư duy số 4 để khép lại vòng thứ nhất, câu hỏi như sau: Chúng ta không thể nhặt được cái gì từ trên sàn nhà? Bộ đôi Xuân Tiền và Xuân Tài đưa ra đáp án đúng là Cái bóng. Sau khi nhắm mắt bình chọn người bị loại, Xuân Tài là người đầu tiên phải rời khỏi cuộc chơi.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, cả 3 người chơi thống nhất chọn câu hỏi kiến thức số 5: Trang Đông Hồ được vẽ trên chất liệu gì? Minh Trung tiếp tục đưa ra đáp án chính xác là Giấy dó, và cũng chính anh là bị loại sau vòng chơi này.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, Xuân Tiền ghi được thêm 30 điểm nữa nhờ trả lời đúng câu hỏi sau cùng, và anh cũng chính là người chơi chiến thắng sau cùng với 120 điểm. Thân phận của 4 người chơi lần lượt như sau: Xuân Tài mang thẻ Cao thủ tập sự, Minh Trung là Cao thủ biết tuốt, Lê Thúy mang thẻ Phong tỏa, Xuân Tiền là người Hoán đổi.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục