TV Show
MC Phương Hiếu, Huỳnh Quý, Lê Nguyên Bảo đồng loạt trở lại với Truy tìm cao thủ
Thua liên tiếp ở những mùa trước, MC Phương Hiếu, Huỳnh Quý, Lê Nguyên Bảo trở lại quyết tâm chiến thắng tại Truy tìm cao thủ. Bên cạnh đó, Tống Yến Nhi cũng không phải dạng vừa khiến đàn anh “dè chừng”.

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón 4 người chơi gồm những diễn viên, MC “đắt show” vui nhộn, hoạt bát : MC Phương Hiếu, diễn viên Tống Yến Nhi, diễn viên Huỳnh Quý và diễn viên – MC Lê Nguyên Bảo. Không hổ danh là diễn viên trẻ tài năng, Tống Yến Nhi thu hút sự chú ý bằng màn chào sân hài hước, vỗ tay lên ngực thể hiện ý chí chiến thắng khiến đàn anh bật cười. Trong đó, MC Phương Hiếu, Huỳnh Quý, Lê Nguyên Bảo thừa nhận là “tấm chiếu từng trải” của chương trình và “xu cà na” 2 lần tiếp. Thế nên 3 chàng trai đa tài quyết tâm “giật giải” ở lần trở lại này.

Đa số các người chơi đã có kinh nghiệm nên việc diễn xuất ban đầu khi bốc lá chức năng hầu như không “lộ” ra điều gì. Tuy nhiên, với câu hỏi Doremon học lớp mấy thì MC Phương Hiếu có câu trả lời là “lớp 1” khiến mọi người bán tín bán nghi vì vốn dĩ nam MC am hiểu rất nhiều kiến thức. MC Phương Hiếu liền biện minh vì mình không theo dõi hoạt hình, sau đó “đá” sự hoài nghi về Huỳnh Quý. Cụ thể, nam diễn viên “Gia đình là số 1” đưa ra đáp án đúng là “giường bệnh” cho câu hỏi “Giường nào tuy đắt đỏ nhưng lại không có ai muốn nằm”. Tuy nhiên, Huỳnh Quý bổ sung trong phần giải thích rằng trước đó mình nghĩ là giường trong khách sạn 4 5 sao. Chính vì lập luận không logic này khiến mọi người cho rằng Huỳnh Quý đang cố “đánh lạc hướng”. Và như thế, Huỳnh Quý tiếp tục “xu cà na” ở lần quay trở lại này và phải về ghế chờ của chương trình.

Câu hỏi tiếp theo là một câu hỏi dễ. Có 4 cốc nước bằng nhau đựng các vật có khối lượng khác nhau và các người chơi phải tìm ra đâu là chiếc cốc chứa nhiều nước nhất. Cả 3 khách mời đều trả lời đúng đáp án và giải thích rằng vật càng bé thì dung tích nước trong ly càng nhiều. Ở vòng này, Tống Yến Nhi và MC Phương Hiếu nghi ngờ lẫn nhau. Để thoát khỏi vòng vây, Tống Yến Nhi liền đánh tiếng thuyết phục diễn viên – MC Lê Nguyên Bảo trở thành đồng minh. Cuối cùng, MC Phương Hiếu nhận được 2 phiếu loại và chia tay với chương trình.

Đến với vòng Lộ Diện, Lê Nguyên Bảo và Tống Yến Nhi đều không có câu trả lời chính xác cho gói Kiến thức khó nhất. Trong thời khắc quan trọng tìm ra người chiến thắng, luồng ánh sáng dừng lại ở vị trí của Lê Nguyên Bảo. Lần đầu tiên thắng cuộc, Lê Nguyên Bảo vô cùng vui sướng và nhận ngay 10 triệu đồng. Tuy nhiên, nam diễn viên, MC chỉ là chuyên gia dịch chuyển và lấy điểm từ MC Phương Hiếu. Cao thủ thật sự đã bị loại ngay vòng đầu và chính là diễn viên Huỳnh Quý.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục