TV Show
Minh Xù bị “bắn thủng tim” khi nghe Bích Ly hát Bang Bang
Là khách mời trong Truy tìm cao thủ tuần này, Bích Ly khá thoải mái tung hứng cùng các khách mời và cả MC Minh Xù.

Truy tìm cao thủ mùa 2 tiếp tục lên sóng tập đầu tiên vào khung giờ quen thuộc 19h15 thứ Tư hằng tuần trên kênh THVL1. Ngay từ mùa đầu tiên, Truy tìm cao thủ đã được khán giả đón nhận và yêu thích vì format mới lạ, hấp dẫn, mô phỏng trò chơi Ma sói đình đám trong giới trẻ. Bước sang mùa 2, Truy tìm cao thủ có thêm nhiều thẻ quyền năng mới để khiến cho cuộc chơi trở nên hấp dẫn hơn, có nhiều cơ hội lội ngược dòng cho các khách mời tham gia.

Tập đầu tiên có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên Hà Trí Quang, diễn viên Bá Thắng và ca sĩ Bích Ly. So với 3 gương mặt còn lại thì Bích Ly không xuất hiện nhiều trên truyền thông, cũng không thân quen với các nghệ sĩ còn lại nhưng cô thể hiện sự tự tin và tung hứng cực ăn ý cùng các nghệ sĩ còn lại. Ngay ở phần đầu tiên giới thiệu, 4 nghệ sĩ xuất hiện với một màn catwalk thật đặc biệt. Khi giới thiệu mình là ca sĩ, Bích Ly còn hát một đoạn trong ca khúc Bang Bang, vừa khoe giọng hát nội lực, vừa thể hiện được cá tính của nữ ca sĩ.

Bước vào vòng 1 khá thoải mái và hào hứng, 4 khách mời lần lượt lựa chọn những câu hỏi kiến thức và tư duy để lập luận và trả lời.
Mỗi nghệ sĩ đều có cách trả lời riêng cho từng câu hỏi nhưng người để lại nhiều nghi ngờ nhất 3 khách mời còn lại là Hà Trí Quang. Vì vậy anh bị loại ngay từ vòng đầu tiên.

Cuộc chơi còn lại 3 người gồm Diễm Hương, Bá Thắng và Bích Ly. Bích Ly đã lôi kéo đồng minh là Diễm Hương, và khẳng định: “Em sẽ hi sinh để cho chị thắng giải” nhưng vẫn không làm lung lay được cô nàng. Thậm chí Diễm Hương còn muốn nếu được quyền loại thì sẽ loại Minh Xù vì MC diễn quá giỏi, thường xuyên lập luận để 4 nghệ sĩ mâu thuẫn nhau.

Cuối vòng 2, mỗi nghệ sĩ nhận được một phiếu bình chọn loại nên vẫn tiếp tục bước vào vòng 3 với tên gọi Lộ diện. Vòng 3 chỉ có một câu hỏi và Diễm Hương là người trả lời duy nhất chính xác câu hỏi cuối cùng. Diễm Hương có số điểm khá cao vì cô sử dụng chức năng dịch chuyển, và cô chọn Hà Trí Quang vì anh là cao thủ.

Vòng cuối khép lại với chiến thắng của Diễm Hương với 8 triệu đồng và cô có quyền năng dịch chuyển, ngôi sao may mắn là Bích Ly, chuyên gia copy là Bá Thắng và cao thủ chính là Hà Trí Quang.

Truy tìm cao thủ được phát sóng 19h15 thứ Tư hằng tuần trên kênh THVL1. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục