TV Show
Nam vương Cao Xuân Tài “ngã quỵ” khi thắng lớn, nhận thưởng đậm từ Truy tìm cao thủ
Tuần này có 4 người chơi gồm: Lê Trang, Bảo Kun, Cao Xuân Tài và Phương Anh Idol. Trong đó, Cao Xuân Tài xuất hiện cực điển trai, nhận thưởng đậm khi tham gia Truy tìm cao thủ.

Truy tìm cao thủ tập 21 chào đón các nghệ sĩ vui nhộn: diễn viên hài Lê Trang, diễn viên Bảo Kun, ca sĩ Phương Anh Idol và người mẫu Cao Xuân Tài. Đây đều là những gương quen thuộc của chương trình. Trở lại lần này, nam vương Cao Xuân Tài hào hứng mong muốn gỡ gạc lần thua trắng của mùa trước. Đặc biệt, hậu giảm cân, Phương Anh Idol xuất hiện đầy khỏe khoắn và năng động khiến MC Minh Xù gửi lời khen.

Sau khi bốc thăm lá phiếu chức năng, các người chơi có những màn diễn xuất rất “lạ” và “kỳ” khiến trường quay cười lăn. Ngay ở vòng mở màn, các khách mời “chơi nhau” bằng những gói câu hỏi khó. Trong đó, ở gói Tư duy 6 chính là câu giúp mọi người “úp sọt” người bị nghi là Cao thủ biết tuốt đầu tiên. Cụ thể, câu hỏi ở dạng đoán chữ qua hình ảnh. Bức tranh có 2 số 12 và mũi tên chỉ vào số 12 ở trên. Bảo Kun là người có câu trả lời đúng nhất là “Thượng tá” và cách lập luận chặt chẽ. Trí thông minh bất ngờ khiến cả 3 người chơi còn lại quyết định bỏ phiếu cho Bảo Kun về ghế chờ.

Câu hỏi tiếp theo ở vòng Định vị được Lê Trang lựa chọn là “Bộ phim đầu tiên mà lời thoại trong phim có thể nghe được là bộ phim nào?”. Người mẫu đẹp trai Cao Xuân Tài có đáp án là Mickey Mouse, Phương Anh lại nghĩ là Steamboat còn Lê Trang lựa chọn Ca sĩ nhạc Jazz vì theo cô có ca sĩ hát thì phải có lời. Cuối cùng, MC Minh Xù chốt đơn Lê Trang là người có đáp án đúng. Phương Anh cho rằng câu hỏi này cho ít dữ kiện để loại trừ. Lê  Trang cũng phân vân chỉ biết bảo vệ bản thân: “Trang nghĩ cao thủ đang cố tình không chọn đúng câu này để không bị lộ, nhưng Trang lại xui dính câu này đúng”. Trong lúc các khách mời hoang mang thì MC Minh Xù tranh thủ “đổ dầu vào lửa”, cho rằng Cao Xuân Tài cũng đáng nghi ngờ. Kết quả, Phương Anh là người bị loại.

Vòng cuối là cuộc chiến của Cao Xuân Tài và Lê Trang. Tuy nhiên, cả 2 đều có câu trả lời “trớt quớt” với đáp án chương trình. Cuối cùng, luồng ánh sáng “xổ số” dừng lại ở vị trí của Cao Xuân Tài. Gỡ lại màn thắng danh dự so với lần trước, Cao Xuân Tài hạnh phúc nở nụ cười tỏa nắng trên sân khấu. Ở diễn biến khác, cao thủ biết tuốt của tuần này lại là Bảo Kun. Cao Xuân Tài hài hước “ngã quỵ” vì nhận số tiền thưởng nóng từ chương trình.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục