TV Show
Phương Lan thay đổi xoành xoạch khiến Quốc Khánh không kịp trở tay tại Truy tìm cao thủ
Mặc dù có nguy cơ bị loại ngay vòng đầu nhưng Him Phạm 2 lần may mắn “thoát ải” ngoạn mục, trong đó một phần nhờ Phương Lan thay đổi xoành xoạch.

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón sự xuất hiện của 4 nghệ sĩ: Him Phạm, Phương Lan, Nguyễn Anh Tú và Quốc Khánh. Những khách mời này đều là gương mặt quen thuộc trên phim ảnh, sở hữu khiếu hài duyên dáng nên nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ.

Khi quay cận cảnh nét mặt của từng nhân vật bốc thăm lá phiếu chức năng thì Quốc Khánh tỏ ra khá “cọc” khiến người xem không biết anh đang giữ chức năng gì. Bên cạnh đó, nếu Nguyễn Anh Tú “bối rối” thì Phương Lan lại diễn nét hào hứng “thật trân” và Him Phạm khá dửng dưng thốt lên: “À em nhớ rồi”. Trải qua 4 câu hỏi từ dễ đến khó liên quan đến lịch sử, ngũ hành thì Nguyễn Anh Tú và Him Phạm rơi vào diện bị tình nghi. Cụ thể, cả 2 đều thừa nhận có kiến thức ở lĩnh vực này nên trả lời đúng nhưng vẫn không thuyết phục được đồng nghiệp. Riêng Phương Lan liên tục bị trừ điểm vì không có đáp án chính xác nên may mắn an toàn. Sau màn “đấu miệng” để tìm đồng minh và bảo vệ mình khỏi vòng loại thì Quốc Khánh và Him Phạm đồng nhận được 1 phiếu bầu. Nguyễn Anh Tú vì quá “thông thái” nên nhận được 2 phiếu và phải về chiếc ghế dành cho người rời khỏi cuộc chơi sớm. Khi MC Minh Xù công bố tin “khủng”, Nguyễn Anh Tú gượng cười chỉ qua Phương Lan và Quốc Khánh trách hờn: “Hai đứa bạn em đây chứ hổng đâu hết chơn”.

Đến với vòng 2, các người chơi lựa chọn gói câu hỏi đuổi hình bắt chữ bao gồm hình vẽ tê giác trên sa mạc. Nhanh chóng nhìn ra nên Quốc Khánh và Him Phạm giải đáp ngay rằng chính là từ “giác mạc”. Phương Lan lại một lần nữa trả lời lạc quẻ. Him Phạm vẫn cho rằng Quốc Khánh có khả năng là “Cao thủ biết tuốt”, còn Quốc Khánh, Phương Lan khẳng định chắc nịch vẫn giữ nguyên quyết định nghi Him Phạm. Đang thở phào nhẹ nhõm tưởng vào đến vòng cuối thì cú “twist” bất ngờ đến với Quốc Khánh. Khi nhắm mắt loại đối phương, Phương Lan đã chỉ Quốc Khánh thay vì Him Phạm.

MC Minh Xù cũng khá bỡ ngỡ nên đã nhờ diễn viên hài Nguyễn Anh Tú lên mời người bị loại về cùng mình. Khi Nguyễn Anh Tú đến bên và dắt tay về, Quốc Khánh vẫn chưa tin vào sự thật.

Đến khi Lộ diện, Phương Lan và Him Phạm đã không vượt qua câu hỏi cuối để ghi thêm điểm. Cuối cùng, Him Phạm – nghệ sĩ nắm chức năng Phong tỏa là người chiến thắng với 35 điểm. Mặc dù có nguy cơ bị loại ngay vòng đầu nhưng Him Phạm 2 lần may mắn “thoát ải” ngoạn mục. “Cao thủ biết tuốt” đã bị loại ngay vòng đầu tiên không ai khác là Nguyễn Anh Tú. Như vậy, Him Phạm đã “ẵm” thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục