TV Show
Sáng tác đã hay, nay Châu Đăng Khoa còn làm ‘Cao thủ’ cực giỏi
Tập 47 Truy Tìm Cao thủ với sự xuất hiện của 4 khách mời bao gồm: người mẫu Fung La, diễn viên Elly Trần, diễn viên Bi Max và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Minh Xù giới thiệu các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Chuyên gia copy (sao chép một câu trả lời từ 1 người chơi bất kỳ); Phong tỏa (bảo lưu số điểm khi bị loại); Chuyên gia loại trừ (loại bỏ 2 đáp án sai trong một câu hỏi trắc nghiệm).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, trải qua những câu hỏi đuổi hình bắt chữ thì Châu Đăng Khoa vươn lên dẫn đầu với 120 điểm, còn hai cô gái Fung La & Elly Trần lại bị trừ hết số điểm. Đến phần loại trừ, diễn viên Bi Max đã bị cả 3 người chơi còn lại đồng lòng vote loại, trở thành người đầu tiên về với hàng ghế khán giả.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị với câu hỏi “Ánh sáng mặt trời đến trái đất mất bao lâu” thì bất ngờ cả 3 người chơi đều đưa ra đáp án đúng là 8 phút. Đến phần loại trừ, diễn viên múa Elly Trần là người tiếp theo bị loại bởi sự đồng lòng của Châu Đăng Khoa & Fung La.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, Châu Đăng Khoa đã giành chiến thắng sau cùng với số điểm khủng: 250 điểm, đích thị là một Cao thủ đích thực. Các vai trò còn lại bao gồm: Bi Max mang thẻ Chuyên gia copy; Elly Trần mang thẻ Phong tỏa và Fung La mang thẻ Chuyên gia loại trừ.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục