TV Show
Thúy Nga (nhóm Mắt Ngọc) trải lòng về việc nội bộ “lủng củng” chỉ vì một gameshow
Tuần này, nhóm Mắt Ngọc đoàn tụ sum vầy tại Truy tìm cao thủ nhưng nội bộ hơi “lục đục”. Nhan sắc của 3 nữ ca sĩ Ngọc Dung, Thúy Nga, Yến Nhi ngày càng thăng hạn khiến Minh Xù “trầm trồ”.

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón 3 thành viên nhóm Mắt Ngọc (Ngọc Dung, Thúy Nga, Yến Nhi) – “girl group” đã từng làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc Việt Nam những năm 2000. Sở hữu phong cách trẻ trung, sôi động, nhóm được nhiều khán giả trẻ yêu thích và hâm mộ. Trở lại với chương trình, 3 nữ ca sĩ ghi điểm bởi nhan sắc thăng hạn khiến Minh Xù “trầm trồ”. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ca sĩ Minh Thư cũng khiến trường quay thêm xôm tụ. Đoàn tụ tại chương trình, nhóm Mắt ngọc cùng Minh Thư đều rạng rỡ, xinh đẹp như thời vừa debut. Thúy Nga còn đùa rằng nhờ chương trình mà nội bộ chị em “lủng củng”, “thâm cung nội chiến” khiến trường quay cười lăn. 

Sau khi chọn lá phiếu chức năng, Yến Nhi “chơi lớn” chọn luôn gói câu hỏi Kiến thức khó nhất để mở đầu cuộc “săn” cao thủ. Câu hỏi của chương trình là “Giải thưởng nào được lập ra vào năm 2005 và trao cho những người có thành tựu trong việc phát huy, giữ gìn văn hóa dân tộc?”. Ngọc Dung, Thúy Nga, Yến Nhi lần lượt chọn câu trả lời 4, 3, 2 tương đương với vị trí đứng của mình và Minh Thư thì cũng nghĩ là số 2 vì quen thuộc. Tuy nhiên, đáp án lại là số 1 – Đào Tấn và không trùng khớp với bất kỳ người chơi nào. Tuy nhiên các nữ ca sĩ xinh đẹp đã gỡ điểm ở những câu hỏi sau. Đặc biệt, Thúy Nga xuất sắc trả lời đúng 2 câu hỏi cuối. Điều này khiến Minh Thư nghi ngờ Thúy Nga chính là cao thủ. Để bảo vệ đồng nghiệp, Yến Nhi lên tiếng giải thích rằng bình thường Thúy Nga rất thông thái, hay tìm hiểu, nghiên cứu nên việc trả lời đúng là hiển nhiên. Sau một cuộc lập luận không hồi kết, vòng 1 không có người chơi nào bị loại do Minh Thư và Yến Nhi nhận được số phiếu hòa.

Tiếp tục vòng thứ 2 với câu hỏi nhìn hình đoán chữ thì có duy nhất Yến Nhi đưa ra đúng câu trả lời. Trả lời sai tất tần tật ở những câu trước nhưng lần này lại “lội ngược dòng” ngoạn mục khiến Yến Nhi bị nghi ngờ. Các nữ khách mời “tố” nhau qua lại để biện minh mình không phải cao thủ khiến Minh Xù cười được mùa. Lần này, Minh Thư không may mắn nhận được phiếu loại cao nhất và phải về ghế chờ. Do vòng 1 không có người bị loại nên tại vòng 2 có thêm một lượt biểu quyết. Về cùng ghế chờ với Minh Thư là Yến Nhi. Vậy là Thúy Nga, Ngọc Dung đã bắt tay loại người em nhỏ nhất nhóm Mắt Ngọc.

Ở vòng Lộ Diện, Ngọc Dung chọn luôn câu hỏi Tư duy khó nhất. Đây cũng là một câu nhìn hình đoán chữ và Thúy Nga có câu trả lời chính xác là “Thông thoáng”. Kết thúc các gói câu hỏi, Thúy Nga mang về cho mình số điểm cao nhất và trở thành người chiến thắng. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chính là cao thủ biết tuốt của tuần này. 

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục