TV Show
Trần Anh Huy “tỉnh queo” khi làm Cao thủ biết tuốt
Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, Tuyền Mập và Trần Anh Huy cùng chọn câu hỏi khó và người trả lời đúng là nam diễn viên. Lúc này chương trình dùng ánh sáng để chỉ ra người chiến thắng là Trần Anh Huy, qua đó lộ luôn vai trò Cao thủ biết tuốt.

Tập 50 Truy Tìm Cao thủ với sự xuất hiện của 4 khách mời bao gồm: ca sĩ Miko Lan Trinh, diễn viên Trần Anh Huy, diễn viên Tuyền Mập và diễn viên Quốc Khánh.

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Minh Xù giới thiệu các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của một người chơi về cho mình); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi); Cao thủ tập sự (lật mở một đáp án của một câu hỏi bất kỳ và được cộng 50 điểm ở vòng cuối cùng).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, 4 người chơi lần lượt lật mở các câu hỏi và ca sĩ Miko Lan Trinh tạm vươn lên dẫn đầu với 150 điểm. Đến phần loại trừ, cũng chính Miko Lan Trinh là người phải dừng cuộc chơi với 2 lá phiếu từ Trân Anh Huy & Quốc Khánh.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, 3 người chơi đồng lòng chọn câu hỏi khó và chỉ có mình Tuyền Mập trả lời đúng, nữ diễn viên vươn lên dẫn đầu với 135 điểm. Ở phần loại trừ của vòng này thì Tuyền Mập và Trần Anh Huy cùng chọn Quốc Khánh, và nam diễn viên đành ngậm ngùi rời cuộc chơi.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, Tuyền Mập và Trần Anh Huy cùng chọn câu hỏi khó và người trả lời đúng là nam diễn viên. Lúc này chương trình dùng ánh sáng để chỉ ra người chiến thắng là Trần Anh Huy, qua đó lộ luôn vai trò Cao thủ biết tuốt.

Các thẻ còn lại bao gồm: Tuyền Mập mang thẻ Hoán đổi; Miko Lan Trinh mang thẻ Cao thủ tập sự và Quốc Khánh mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục