TV Show
Truy tìm cao thủ: Bảo Chu bị loại vì dám “chuốt lông mi” đẹp hơn Sơn Ca
Trong phần thảo luận, diễn viên Thanh Tú đưa ra 1 lý do để loại Bảo Chu, đó là ‘Dám chuốt lông mi đẹp hơn ca sĩ Sơn Ca’. Sơn Ca lập tức đồng ý với lập luận này và Bảo Chu đành ngậm ngùi về hàng ghế VIP cùng với nghệ sĩ Don Nguyễn.

Chương trình Truy Tìm Cao Thủ tuần này với sự tham gia của 4 người chơi bao gồm: nghệ sĩ Don Nguyễn, ca sĩ Sơn Ca, diễn viên Thanh Tú và diễn viên Bảo Chu. Liệu 4 khách mời sẽ thể hiện khả năng của mình ra sao? Hãy cùng đón theo dõi ngay sau đây.

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Minh Xù giới thiệu các thẻ quyền năng trong tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi); Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của một người chơi về cho mình); Phong tỏa (bảo lưu số điểm khi bị loại).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, trải qua các câu hỏi thì Don Nguuyễn vươn lên dẫn đầu với 65 điểm. Và nam nghệ sĩ liên tục khiến 3 người chơi còn lại nghi ngờ bởi vì anh lúc thì trả lời đúng câu hỏi khó, lúc thì trả lời sai câu mà ai cũng biết. Đến vòng bình chọn, Don Nguyễn không thể ‘biện hộ’ cho mình và trở thành người đầu tiên về hàng ghế VIP.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, 3 người chơi còn lại là Bảo Chu, Thanh Tú, Sơn Ca chọn phải 1 câu đố mẹo. Trong khi Sơn Ca & Thanh Tú dễ dàng nhận ra và trả lời đúng thì Bảo Chu lại trả lời sai 1 cách khó hiểu. Đến phần thảo luận, diễn viên Thanh Tú đưa ra 1 lý do để loại Bảo Chu, đó là ‘Dám chuốt lông mi đẹp hơn Sơn Ca’. Sơn Ca lập tức đồng ý với lập luận này và Bảo Chu đành ngậm ngùi về hàng ghế VIP cùng với nghệ sĩ Don Nguyễn.

Bước vào vòng chơi cuối cùng – Lộ diện, trải qua thêm một câu hỏi nữa và cả 2 người chơi đều trả lời đúng. Sau khi tổng kết số điểm, người chơi giành chiến thắng sau cùng là diễn viên Thanh Tú với 110 điểm.

Bí mật cuối cùng cũng được bật mí, Thanh Tú mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển, nam diễn viên đã “dịch chuyển” không thành công số điểm từ Sơn Ca vì cô mang thẻ Phong toả. Trong khi đó nghệ sĩ Don Nguyễn mang thẻ “cao thủ” và Bảo Chu mang thẻ Người hoán đổi.

Đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục