TV Show
Truy tìm cao thủ: Nghi ngờ lẫn nhau, Bảo Kun và Mr T nắm tay dừng cuộc chơi
Tập 17 Truy tìm cao thủ với sự góp mặt của người mẫu Minh Tú, ca sĩ Bảo Kun, rapper Mr T và ca sĩ Yori từ nhóm Lip B. Trong khi Bảo Kun và Mr T là 2 người chơi đã từng tham gia chương trình, còn Minh Tú và Yori thì mới lần đầu tiên tham gia.

Các thẻ quyền năng ở tập này bao gồm: cao thủ biết tuốt, ngôi sao may mắn, cao thủ tập sự và phong tỏa. Bước vòng đầu tiên Dò tìm, nữ ca sĩ Yori chọn câu hỏi tư duy số 1: Quả gì ăn sẽ rất đau? Trong khi Mr T và Minh Tú chọn đáp án đúng là “quả đấm”, thì Bảo Kun và Yori chọn những đáp án…khó đỡ.

Bảo Kun chọn “quả bom/ quả mìn” tuy nhiên đã bị MC Minh Xù phản biện: “quả đó làm sao mà ăn được.” Còn Yori còn đi xa hơn khi đưa đáp án là … “quả địa cầu”, với câu trả lời này MC Minh Xù khuyên Yori là “hãy trở về hành tinh của mình…”.

Kết thúc vòng 1, Minh Tú vươn lên với số điểm 95, Bảo Kun đứng hai với 65 điểm, Mr T và Yori cùng có 35 điểm. Bảo Kun ngay lập tức đổ sự chú ý qua Mr T và Yori vì cho rằng 2 người này đang giả vờ trả lời sai những câu hỏi đơn giản. Yori cũng chĩa mũi dùi về hướng ngược lại, cô nghi ngờ Minh Tú vì anh đang có điểm số vượt trội.

Nhận ra tình hình, Minh Tú cũng nhanh chóng kêu gọi Bảo Kun làm đồng minh. Nhưng sau khi nghe Mr T phân tích về sự nghi ngờ dành cho Bảo Kun, Minh Tú lại “ba phải” khi nghi ngờ cả 3 người còn lại. Mọi việc chuyển biến không ngờ khi trong lượt nhắm mắt bình chọn thì Bảo Kun mới là cái tên đầu tiên phải dừng cuộc chơi.

Bước sang vòng 2 – Định vị, Yori một lần nữa được các chàng trai nhường cho phần lựa chọn câu hỏi. Cô chọn một câu hỏi khó, và chỉ có Minh Tú là trả lời đúng. Ngỡ như Minh Tú sẽ phải dừng cuộc chơi do có số điểm cách xa tuy nhiên khi đến lượt vote thì người tiếp theo phải dừng cuộc chơi là Mr T.

Bước vào vòng chơi cuối cùng – Lộ diện, cả Yori và Minh Tú đều trả lời đúng câu hỏi khó, và chênh lệch điểm số lúc này là rất lớn khi Minh Tú dẫn trước Yori 155 – 50. Sau khi tổng kết điểm số, bất ngờ đã xảy ra khi Minh Tú không phải là cao thủ và chỉ còn 125 điểm.

Cao thủ lúc này mới chịu lộ diện, đó chính là Yori với 120 điểm. Dù đã ẩn mình một cách xuất sắc, nhưng Minh Tú – người mang thẻ phong tỏa mới là người chiến thắng bằng chính thực lực của mình.

Đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục