TV Show
Truy tìm cao thủ: Phi Nguyễn bị loại vì hội chị em Phương Hằng – Thanh Lan “ngầm” bắt tay
Trong khi Phương Hằng bị cả Thanh Lan & Phi Nguyễn nghi ngờ vì đang có điểm số cao nhất thì đến lúc nhắm mắt bình chọn thì 2 chị em Thanh Lan & Phương Hằng đã "ngầm" bắt tay với nhau để bỏ phiếu loại cho nam diễn viên Phi Nguyễn.

Chương trình Truy Tìm Cao Thủ tuần này với sự tham gia của 4 người chơi bao gồm: ca sĩ Thanh Lan, nghệ sĩ Trịnh Tú Trung, diễn viên Phương Hằng và diễn viên Phi Nguyễn. Cùng đến với phần chới của 4 khách mời qua bài viết sau đây các bạn nhé.

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Minh Xù giới thiệu các thẻ quyền năng trong tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi); Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của một người chơi về cho mình); Phong tỏa (bảo lưu số điểm khi bị loại).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, trải qua các câu hỏi thì nghệ sĩ Trinh Tú Trung và diễn viên Phương Hằng đang tạm vươn lên với 70 điểm. Riêng ca sĩ Thanh Lan bị trừ còn có 10 điểm. Sau một hồi thảo luận thì bất ngờ thay nghệ sĩ Trịnh Tú Trung đã bị 3 đàn em vote loại không “thương tiếc”.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, 3 người chơi chọn mộ câu kiến thức dễ và cả Thanh Lan, Phương Hằng & Phi Nguyễn đều nhanh chóng đưa ra đáp án đúng. Đến phần thảo luận, Phương Hằng bị cả Thanh Lan & Phi Nguyễn nghi ngờ vì đang có điểm số cao nhất. Tuy nhiên đến lúc nhắm mắt bình chọn thì 2 chị em Thanh Lan & Phương Hằng đã “ngầm” bắt tay với nhau để bỏ phiếu loại cho nam diễn viên Phi Nguyễn.

Bước vào vòng chơi cuối cùng – Lộ diện, trải qua thêm một câu hỏi nữa và chỉ có Phương Hằng trả lời đúng, đồng thời nâng số điểm lên thành 110. Trong khi đó ca sĩ Thanh Lan tiếp tục bị trừ còn có 5 điểm. Và sau khi tổng kết điểm số, không có gì bất ngờ khi “Cao thủ” Phương Hằng giành chiến thắng sau cùng với 185 điểm.

Bí mật cuối cùng cũng được bật mí, ca sĩ Thanh Lan mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển, nam diễn viên Phi Nguyễn mang thẻ Phong toả và nghệ sĩ Trịnh Tú Trung mang thẻ Người hoán đổi.

Đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục