TV Show
Truy tìm cao thủ tập 44: Loại đúng hai cô gái “cao thủ”, Anh Duy & Phạm Kang băng băng giành giải
Tập 44 Truy Tìm Cao thủ với sự xuất hiện của 4 khách mời bao gồm: ca sĩ Diễm Hương, ca sĩ Anh Duy, ca sĩ Xuân Nghi & diễn viên Phạm Kang.

Tập 44 Truy Tìm Cao thủ với sự xuất hiện của 4 khách mời bao gồm: ca sĩ Diễm Hương, ca sĩ Anh Duy, ca sĩ Xuân Nghi & diễn viên Phạm Kang.

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Minh Xù giới thiệu các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Cao thủ tập sự (lật mở một đáp án của một câu hỏi bất kỳ và được cộng 50 ở vòng cuối cùng); Chuyên gia copy (sao chép một câu trả lời từ 1 người chơi bất kỳ); Phong tỏa (bảo lưu số điểm khi bị loại).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, ca sĩ Xuân Nghi là người đầu tiên bị loại khi bị cả 3 người chơi còn lại lựa chọn.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, 2 chàng trai Anh Duy & Phạm Kang “thông đồng với nhau” để loại tiếp ca sĩ Diễm Hương.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, bất ngờ đã xảy ra khi cả Anh Duy & Phạm Kang đều có cùng 125 điểm sau khi tổng kết điểm số. MC Minh Xù đành phải đưa ra câu hỏi phụ để giải quyết thắng – thua.

Và ở câu hỏi cuối cùng, Anh Duy đã giành chiến thắng 8 triệu đồng từ chương trình, nam ca sĩ cũng bật mí mình mang thẻ Phong tỏa.

Các vai trò còn lại bao gồm: Phạm Kang mang thẻ Chuyên gia copy, ca sĩ Xuân Nghi mang thẻ Cao thủ tập sự và ca sĩ Diễm Hương mang thẻ Cao thủ.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục