TV Show
Truy tìm cao thủ: Tim hóa “Cao thủ biết tuốt” nhờ ở nhà chơi với con
Trải qua các câu hỏi với những kiến thức phong phú, ca sĩ Tim luôn trả lời đúng. Giải thích cho điều này, Tim khẳng định anh ở nhà xem các câu hỏi đố vui cùng con trai nên biết nhiều đáp án. Nhưng hóa ra anh cũng chính là "Cao thủ biết tuốt".

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón 4 nghệ sĩ khách mời bao gồm: ca sĩ Titi, siêu mẫu Lê Thúy, ca sĩ Tim và hoa hậu Diễm Hương. Cả 4 người chơi chào sân bằng một thái độ “cầu toàn” để mong rằng sẽ được… ở lại chơi lâu hơn.

Sau khi MC Minh Xù phát ra các thẻ quyền năng bí mật (bao gồm: Cao thủ, Người hoán đổi, Chuyên gia dịch chuyển và Phong tỏa), 4 người chơi bước vào vòng chơi thứ nhất mang tên: Dò tìm. Trải qua 4 câu hỏi với những kiến thức phong phú, ca sĩ Tim vươn lên dẫn đầu với điểm số khủng 130 điểm. Giải thích cho điều này, Tim khẳng định anh ở nhà xem các câu hỏi đố vui cùng con trai nên biết nhiều đáp án. Titi thì không bằng lòng với Tim và đoán anh là cao thủ. Tuy nhiên Titi cũng có một pha “tự hủy” khi buột miệng thừa nhận mình là Cao thủ trong một khoảnh khắc. Kết quả là Titi nhận cả 3 phiếu loại từ Tim, Lê Thúy và Diễm Hương.

Tiếp đến vòng chơi thứ 2 Định vị, 3 người chơi còn lại chọn gói Tư duy khó, đoán từ khóa trong hình ảnh 2 quả thị ở cạnh nhau. Trong khi Tim tiếp tục xuất sắc đưa ra đáp án đúng là “thị sát” thì 2 cô nàng Lê Thúy & Diễm Hương lại “bó tay” trước câu hỏi này. Đến vòng loại trừ, hoa hậu Diễm Hương cho biết vai trò của cô trong cuộc chơi ngày hôm nay hoàn toàn vô hại với mọi người, đồng thời nghi ngờ Tim chính là Cao thủ. Ca sĩ Tim thì khẳng định mình đến với cuộc chơi bằng tâm thế muốn chinh phục các câu hỏi nên nếu biết là anh sẽ trả lời đúng. Lê Thúy là người ở giữa nhưng cô cho biết vì vốn yêu thích tiếng hát của Tim nên cô nàng đã ở cùng “phe” với anh từ vòng 1. Kết quả hoa hậu Diễm Hương là người tiếp theo bị loại.

Ở vòng chơi Lộ diện, trải qua thêm một câu hỏi kiến thức khó thì Tim tiếp tục đưa ra đáp án đúng còn Lê Thúy thì không. Điểm số lúc này của Tim là 190 điểm, tuy nhiên còn bất ngờ hơn khi tổng kết thì nam ca sĩ đạt được đến 250 điểm, qua đó lộ luôn vai trò Cao thủ biết tuốt.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục