TV Show
Truy tìm cao thủ: Tưởng thua đến nơi, Phương Trinh Jolie bất ngờ chiến thắng phút cuối
Tập 17 Truy tìm cao thủ với sự góp mặt của diễn viên Lý Bình, ca sĩ Phương Trinh Jolie, cặp vợ chồng ca sĩ Anh Tâm và diễn viên Phương Hằng đều là những khách mời quen thuộc của chương trình, tuy nhiên ở những lần trước họ đều bị loại sớm nên rất […]

Tập 17 Truy tìm cao thủ với sự góp mặt của diễn viên Lý Bình, ca sĩ Phương Trinh Jolie, cặp vợ chồng ca sĩ Anh Tâm và diễn viên Phương Hằng đều là những khách mời quen thuộc của chương trình, tuy nhiên ở những lần trước họ đều bị loại sớm nên rất quyết tâm “phục thù” ở kỳ này.

4 thẻ quyền năng ở tập này bao gồm: cao thủ biết tuốt, người hoán đổi, chuyên gia cơ hội và phong tỏa chia đều cho 4 người chơi. Phương Trinh Joile ngay khi nhận thẻ quyền năng liền chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên mình chơi ở vai trò này. Phương Hằng thì bắt đầu “diễn” khi chúc mọi người chơi vui vẻ và may mắn hôm nay. Lý Bình ngay lập tức “xỏ qua”: nói vậy để lát nữa bị loại rồi chúc mọi người ở lại đó mà, đồng thời anh còn tự nhận mình là “cao thủ biết tuốt”.

Ở vòng đầu tiên Dò tìm, Phương Trinh Jolie chọn câu hỏi kiến thức số 1: “Nu, Pakachi” có nghĩa la gì? Ngay lập tức 4 người chơi đồng thanh “Hãy đợi đấy”. Tiếp theo Phương Hằng chọn câu hỏi tư duy số 4 như sau: Con gì mỗi lần cắt móng chân sẽ rất khổ? Ca sĩ Anh Tâm cho rằng đó là con khủng long, trong khi Phương Hằng và Phương Trinh Jolie nghĩ là con hươu cao cổ, còn lại Lý Bình đưa ra đáp án chính xác là con cuốn chiếu. Ở 2 câu hỏi hình tiếp theo, Phương Hằng và Lý Bình liên tục trả lời đúng và vươn lên dẫn trước 2 đối thủ còn lại.

Kết thúc vòng 1, ca sĩ Anh Tâm chia sẻ anh không thể nghi ngờ vợ của mình được, cuối cùng anh và diễn viên Lý Bình đều nhận được 2 sự bình chọn nên không bị loại, cả 4 người bước vào vòng chơi tiếp theo với những khó khăn khi không thể loại bớt người chơi có thể là “cao thủ”.

Sang vòng 2 – Định vị, Phương Trinh Jolie này nỉ chọn câu hỏi kiến thức vì cô đã quá “mệt mỏi” với những câu hỏi hình. Kết quả cả 4 người chơi đồng lòng chọn câu hỏi kiến thức số 2 như sau: Nhân vật nữ trong bộ ba Kính vạn hoa của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tên gì? Phương Hằng nhanh chóng đưa ra đáp án đúng là “Hạnh” vì cô chia sẻ bạn thân của cô là diễn viên Anh Đào chính là người đảm nhận vai này trong phim. Và chồng của cô – ca sĩ Anh Tâm cũng là người trả lời đúng.

Đến vòng loại trừ, Phương Trinh tỏ ra nghi ngờ Anh Tâm, Anh Tâm liền đáp trả là sẽ không “like” hình của cô nữa. Phương Hằng “bênh” chồng bằng cách chĩa mũi dùi về phía Lý Bình. Sau khi nhắm mắt và bình chọn, một lần nữa Anh Tâm và Lý Bình đều nhận được 2 phiếu, qua đó dắt tay nhau… đi xuống hàng ghế khán giả.

Bước vào vòng chơi cuối cùng – Lộ diện, cả Phương Trinh Jolie và Phương Hằng đều trả lời đúng, và chênh lệch điểm số lúc này là rất lớn khi Phương Hằng dẫn trước Phương Trinh 105 – 30. Tưởng như là Phương Hằng sẽ là người chiến thắng tuy nhiên Phương Trinh đã bất ngờ lộ diện mình là người hoán đổi, cô đã hoán đổi vai trò với Anh Tâm và trở thành Chuyên gia cơ hội, rồi lại loại đúng Cao thủ là Lý Bình nên được cộng thêm 80 điểm – qua đó giành chiến thắng trước Phương Hằng đang giữ thẻ Phong tỏa không còn tác dụng.

Đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục