TV Show
Vợ chồng diễn viên Linh Tý – Bích Trâm “hãm hại” lẫn nhau trong Truy tìm cao thủ
Trong khi Bích Trâm bí mật vote cho chồng bị loại thì Linh Tý cũng "chẳng vừa" khi cho rằng vợ mìn chính là "Cao thủ biết tuốt". Kết quả là cả 2 vợ chồng đều bị loại và phải về ngồi ở hàng ghế khán giả.

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón 4 nghệ sĩ khách gồm toàn các diễn viên tài năng, đó là2 vợ chồng Bích Trâm – Linh Tý cùng 2 cô nàng đều có tên Gia Linh. Trước phần “lấn cấn” của 2 khách mời trùng tên, MC Minh Xù bèn hỏi 2 nhân vật chính làm sao để phân biệt. Bất ngờ thay vì 2 cô nàng cho biết Gia Linh chỉ là nghệ danh chứ không phải tên thật, lúc này Bích Trâm giải quyết vấn đề bằng cách gọi 2 người là “Gia Linh size S” và “Gia Linh size M”. Còn Linh Tý thì cho rằng hôm nay có chút “thiệt thòi” cho Gia Linh size S vì ngoài Bích Trâm là vợ anh thì Gia Linh size M cũng chính là bà con xa.

Tiếp đến, MC Minh Xù phát ra các thẻ quyền năng bí mật: Gia Linh “M” nhận thẻ Cao thủ, Bích Trâm nhận thẻ Người hoán đổi, Gia Linh “S” nhận thẻ Chuyên gia dịch chuyển và Linh Tý nhận thẻ Phong tỏa.

4 người chơi bước ngay vào vòng chơi thứ nhất mang tên Dò tìm. Qua 4 câu hỏi với toàn level khó (câu 4 5 6), Gia Linh “M” vươn lên dẫn đầu với điểm số khủng 170 điểm (vì đã biết trước câu trả lời), trong khi đó Gia Linh “S” và Bích Trâm bị trừ còn có 35 điểm. Riêng Linh Tý thì khá hơn với 80 điểm thu được, nam diễn viên cho biết tuy rất muốn ủng hộ “người trong gia đình” nhưng không thể bỏ qua những biểu hiện là từ người bà con xa Gia Linh “M”. Bà xã của anh là Bích Trâm cùng với Gia Linh “S” cũng đồng tình và “chĩa mũi dùi” về phía Gia Linh “M”. Trước nguy cơ bị loại, Gia Linh “M” biện hộ rằng mình có tải app đố vui về chơi nên hôm nay “trúng tủ”.

Tuy nhiên thật bất ngờ là khi bắt đầu nhắm mắt loại trừ, mỗi người đều nhận được một phiếu, trong đó đáng chú ý là màn “lật kèo” của Bích Trâm khi chính tay chọn loại ông xã Linh Tý của mình. Vì thế vòng này không có ai bị loại và cả 4 tiếp tục bước vào vòng chơi thứ 2 Định vị.

Trải qua thêm một câu hỏi mà cả 4 người chơi đều trả lời sai thì Linh Tý cũng có một pha “lật kèo” khi cho biết anh không hề nghi ngờ Gia Linh “M”, người mà anh nghĩ là cao thủ chính là… bà nhà Bích Trâm. Và cầu được ước thấy, vợ chồng Linh Tý – Bích Trâm chính là 2 người bị loại ở vòng chơi này bởi 2 cô nàng Gia Linh.

Ở vòng chơi Lộ diện, Gia Linh “M” nắm chắc phần thắng vì là cao thủ và ở lại đến vòng chơi cuối cùng nên được cộng thêm 100 điểm. Nữ diễn viên có tổng số điểm lên đến 240 điểm khiến cả Linh Tý, Bích Trâm và Gia Linh “S” ngớ người vì đã bỏ sót Gia Linh “M”.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục