TV Show
Đóng kịch cực hay, Yanbi “dụ dỗ” Yến Lê loại bỏ Duy Phước và Huỳnh Quốc Huy
Trong tập 24 Truy tìm cao thủ, ca sĩ Yanbi cho biết anh rất sợ…làm Cao thủ, vì bản thân không giấu diếm được chuyện gì. Yanbi cũng cho biết anh mới ra mắt ca khúc mới với cùng với ca sĩ Yến Lê – người cũng tham gia chương trình hôm nay. Lúc này Yến Lê không ngại ngần tuyên bố muốn giành chiến thắng trước 3 chàng trai. Sao đó nữ ca sĩ còn kết hợp cùng Yanbi hát chay ca khúc “Con cò”” ngay trên sóng truyền hình.

Duy Phước cũng nhanh nhẩu tham gia đọc rap rồi sẵn tiện tự giới thiệu mình là diễn viên, ca sĩ và có thêm nghề mới là DJ. Và người chơi cuối cùng là nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, anh cho biết mình lần đầu tiên tham gia chương trình, không biết là có “phá được lời nguyền bị loại trước Duy Phước hay không?”

Các thẻ quyền năng ở tập này bao gồm: Cao thủ (người biết mọi đáp án), Chuyên gia copy (Sao chép 1 câu trả lời từ người chơi bất kỳ), Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của người bị loại), Phong toả (khi bị loại sẽ được bảo lưu điểm).

Bước vào vòng đầu tiên Dò tìm, ca sĩ Yến Lê chọn câu hỏi tư duy số 3. Đây là một câu hỏi hình ảnh không quá khó nhưng chỉ có nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy là trả lời đúng. Liền sau đó, Duy Phước tiếp tục chọn một câu hỏi dễ, nội dung về sự chênh lệch nhiệt độ làm vỡ cốc thủy tinh. Đây là một câu hỏi đơn giản, thế mà Duy Phước lại là người duy nhất trả lời sai. Ngay lập tức nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho rằng: “Ai mà trả lời sai câu này thì đúng là nguy hiểm…”

Tiếp theo ca sĩ Yanbi chọn câu hỏi khó: kiến thức số 6, và cũng chỉ mình người chọn là Yanbi – với sự phân tích hợp lý là trả lời đúng. Đến câu hỏi thứ 4, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy chuyển đề tài sang tư duy và chọn câu số 4. Đâu là một câu hỏi hình ảnh khó và cả 4 người chơi đều đồng loạt trả lời sai.

Đến vòng loại trừ, Yanbi nghi ngờ cả Duy Phước và Huỳnh Quốc Huy, vì người đầu tiên thì giống như cố tình trả lời sai, còn người thứ hai thì lập luận rất chính xác. Đến lượt Huỳnh Quốc Huy, anh chia sẻ ngay từ đầu anh đã nghi ngờ Duy Phước cố tình trả lời sai một câu hỏi quá dễ. Và ca sĩ Yến Lê cũng đồng tình với điều này, nhưng nữ ca sĩ cũng nghi ngờ Huỳnh Quốc Huy vì anh trả lời rất nhanh. Cuối cùng người bị vote loại không ai khác hơn là diễn viên Duy Phước.

Bước sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, 3 người chơi chọn câu kiến thức số 2: Đỉnh núi cao nhất của nước ta có tên gọi là gì? Và không ngạc nhiên khi cả 3 người đều trả lời đúng. Lúc này Yến Lê và Yanbi chia sẻ vẫn nghi ngờ Huỳnh Quốc Huy là cao thủ, còn nam nhạc sĩ thì chĩa mũi dùi về phía Yanbi. Và không có gì bất ngờ khi nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đã bị cặp đôi ca sĩ loại khỏi cuộc chơi. 

Sang vòng chơi cuối cùng – Lộ diện, cả 2 người chơi đều trả lời sai, điểm số lúc này là 75 – 30 nghiêng về phía Yanbi. Kết quả cuối cùng Yabi là người giành chiến thắng với số diểm cao chót vót: 145 điểm. Lúc này Yanbi mới thừa nhận mình là Cao thủ. Yến Lê – người đã luôn “tin lầm” bạn diễn Yanbi của mình thì mang thẻ Phong tỏa. Duy Phước mang thẻ Người hoán đổi, còn Huỳnh Quốc Huy mang thể Chuyên gia Copy.

Đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục