TV Show
Khánh Ngọc “cơm no áo ấm” nhờ hit hát chung với Nhật Tinh Anh, 8x 9x ai cũng thuộc nằm lòng
Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 32 “Khoảnh khắc rực rỡ”, Khánh Ngọc hé lộ dấu mốc vàng son trong sự nghiệp ca hát, đặc biệt là hai Hit mà khán giả đã thuộc nằm lòng là Vầng trăng khóc và Mộng thủy tinh…

Gia nhập làng giải trí cách đây gần 20 năm, Khánh Ngọc thừa nhận cô vô cùng may mắn và suôn sẻ trong sự nghiệp. Năm 2004, nữ ca sĩ đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM. Sau đó, sự nghiệp của cô đạt được nhiều bước tiến mới khi gia nhập một công ty giải trí.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Rất nhiều người giúp đỡ tôi trên con đường sự nghiệp. Nhưng người có sức ảnh hưởng trong đời tôi chính là anh Khánh, giám đốc công ty quản lý ngày xưa. Anh là người tìm ra tôi, nâng đỡ và định hướng tôi khi bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp”.

Chia sẻ về khoảnh khắc rực rỡ nhất với MC Nguyên Khang, Khánh Ngọc cho biết: “Đó là sau khi ra album đầu tay, Như em vẫn yêu vol 1 giúp tôi cơm no áo ấm, rực rỡ đến giờ. Trong đó, có hai ca khúc là Mộng thủy tinh và Vầng trăng khóc, song ca cùng Nhật Tinh Anh. Hai bài hát đó giúp tôi và anh Nhật Tinh Anh tươi sáng và rực rỡ”.

Hiện tại, Khánh Ngọc dành nhiều thời gian cho gia đình. Bên cạnh đó, cô cũng tất bật khi tham gia nhiều dự án gameshow, chương trình truyền hình. Nữ ca sĩ hy vọng mang đến sản phẩm mới, sớm tái xuất để phục vụ người hâm mộ.

Phần cuối chương trình, Khánh Ngọc biểu diễn ca khúc Mộng thủy tinh gửi đến khán giả như một món quà vì đã yêu thương mình suốt thời gian qua. Khoảnh khắc rực rỡ – nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp – phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ tư trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục