TV Show
MC Minh Xù bái phục khả năng giả trang “siêu đỉnh” của diễn viên Tuấn Kiệt
Truy Tìm Cao Thủ tuần này khiến MC Minh Xù và khán giả phải “tròn mắt” vì sự thể hiện quá xuất sắc của những người tham gia: Ca sĩ Khắc Minh, Diễn viên Him Phạm, Vũ công Lâm Vinh Hải và diễn viên Tuấn Kiệt.

Mở đầu chương trình, MC Minh Xù cho biết hôm nay gặp toàn những gương mặt thân quen – “Những chàng trai làng” bao gồm: Làng cơ bắp – ca sĩ Khắc Minh, người rất thẳng thắn tuyên bố tham gia Truy Tìm Cao Thủ chỉ vì tiền; làng thiếu niên – diễn viên Him Phạm, người tham gia chương trình chỉ vì MC Minh Xù; làng vũ công – Lâm Vinh Hải, người chơi với phong cách đơn giản vì… không hiểu cách chơi; cuối cùng là diễn viên Tuấn Kiệt – chàng trai làng mặt nạ, người quen cũ rất yêu mến MC Minh Xù.

Vì sự hâm mộ, yêu thích mà 4 người chơi dành cho mình nên Minh Xù quyết định sẽ giành vé cao thủ cho những ai có “mong muốn” được trở thành cao thủ. Tuy nhiên những người chơi ai cũng rất “tỉnh táo” không nhận lòng tốt này của nam MC.

Các thẻ quyền năng tuần này bao gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án); Chuyên gia copy (Sao chép 1 câu trả lời từ người chơi bất kỳ); Phong tỏa (khi bị loại có thể bảo lưu điểm số cho tới cuối chương trình); Người hoán đổi (Hoán đổi chức năng với 1 người khi người đó bị loại, kể cả chức năng cao thủ).

Người nhỏ tuổi nhất – Him Phạm được ưu tiên cho chọn câu hỏi trước, Him quyết định chọn câu “thiếu nhi” như mình: kiến thức số 1. Câu hỏi đầu tiên “Bánh Đa Cua là đặc sản ở tỉnh nào?” khiến diễn viên Tuấn Kiệt nhớ lại kỷ niệm xưa “tình cảm, ngọt ngào” của mình và Minh Xù, màn bày tỏ của Tuấn Kiệt khiến Minh Xù “thẹn thùng” không thôi.

Đến phiên Lâm Vinh Hải chọn câu hỏi, theo anh thì kiến thức là thứ mọi người ai ai cũng nên biết, anh quyết định chon câu Kiến thức số 3: “Địa danh nào của Hà Giang được UNESCO công nhận?”.  Tuy tỏ ra “nguy hiểm” nói lời “ triết lý” sâu sắc nhưng đến câu hỏi này Lâm Vinh Hải phải “chịu thua” không trả lời được.  Tuấn Kiệt cười thích thú, anh cho rằng “Nếu mình không biết thì mình phải chọn câu địa danh nào nổi tiếng, để cho quý vị khán giả cũng có người không biết mà đoán lầm giống mình”. Thông qua câu hỏi này, cả 4 người chơi đã được Minh Xù “phổ cập” thêm tri thức mới, trường quay lúc này bỗng nhiên trở thành lớp học khi 4 người chơi trở thành 4 em học sinh ngoan ngoãn lặp lại đáp án theo sự hướng dẫn của “thầy” Minh Xù.

Đến giờ phút này, thông tin về Cao Thủ vẫn còn rất mơ hồ, 4 người chơi đều là những tay “giả trang” lão luyện, Khắc Minh quyết định “chơi lớn” chọn câu hỏi Tư Duy số 6 khiến 3 người chơi còn lại phải “trầm trồ”. Kết thúc vòng 1, 4 người chơi bắt đầu “châm chọc”, “khiêu khích”, khơi mào “ly gián” lẫn nhau, nhằm dò xem ai sẽ là người “xứng đáng” bị loại trong lượt vote đầu tiên. Him Phạm “hờn dỗi” khi sau màn tranh luận anh trở thành “đối tượng tình nghi số 1”. Nam diễn viên “chống cự” trong vô vọng khi tất cả đều nhằm vào mình, Him đành phải “gào” lên cầu cứu “chị biên tập”. Không ngoài dự đoán, Him Phạm là người bị loại đầu tiên.

Đến với vòng Định vị, cả 3 người chơi còn lại quyết định chọn câu hỏi Kiến thức số 4 và có cùng 1 câu trả lời. Tuy nhiên đáp án cả 3 người đưa ra đều không chính xác, việc này khiến quá trình định vị Cao thủ gặp nhiều khó khăn. Lâm Vinh Hải với biểu hiện “đơn giản” từ đầu chương trình đến giờ lọt vào “tầm ngắm”, Khắc Minh và Tuấn Kiện cho rằng, sự “đơn giản” mà Hải tỏ ra khiến 2 người cảm thấy nghi ngờ.

Kết thúc vòng Lộ diện, Tuấn Kiệt gây “hoang mang dư luận” khi có điểm số cao ngất ngưỡng là 125. Him Phạm sau khi được mời trở lại sân khấu liền “bức xúc” lên tiếng minh oan cho mình. Thân phận của các người chơi lần lượt là: Khắc Minh – Phong tỏa; Lâm Vinh Hải – Chuyên gia copy; Khắc Minh – Người hoán đổi; Tuấn Kiệt – Cao thủ. MC Minh Xù phải lên tiếng thán phục Tuấn Kiệt và cho rằng anh là một diễn viên xuất sắc bởi vì từ đầu đến cuối chương trình không một ai nghi ngờ thân phận Cao thủ của anh.

Diễn viên Tuấn Kiệt – Cao thủ tuần này với 125 điểm giành chiến thắng cùng giải thưởng là 8 triệu đồng. Về nhì không phải là Khắc Minh – người ở lại đến vòng cuối cùng mà là Him Phạm,  nam diễn viên đã thành công phong tỏa điểm số 35 của mình. Như vậy, Khắc Minh và Lâm Vinh Hải chỉ có thể ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 3.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục