TV Show
Nắm thẻ Cao thủ biết tuổt, Phạm Yến vẫn bị loại sớm vì quá “lộ liễu”
Truy tìm cao thủ lên song tối qua với sự góp mặt của 4 diễn viên: Gia Huy Susu, Kim Nhã, Lâm Thắng và Phạm Yến.

Diễn viên Gia Huy Susu thì tỏ ra hồi hộp khi tham gia chương trình. Vì bình thường ở nhà livestream “chốt đơn” còn hôm nay lên “chốt Cao thủ” nên cảm thấy hơi…”ớn” .

Kim Nhã thì “bị” MC Minh Xù nhận xét là qua bao nhiêu năm tháng thì vẫn không lên được… ký lô nào.

Lâm Thắng thì hy vọng lần tham gia này mình sẽ không còn “ngu ngơ, ngốc nghếch, ngờ nghệch” như ngày xưa nữa.

Còn Phạm Yến thì chưa kịp nói gì thì MC Minh Xù cắt ngang: “Thời gian giới thiệu đã hết…”. Pham Yến “hờn dỗi” đòi đi về và nếu ở lại thì cũng mong 3 người chơi đừng loại mình trong vòng chơi đầu tiên.

Các thẻ quyền năng tuần này bao gồm: Cao thủ (người biết mọi đáp án); Phong tỏa (khi bị loại sẽ được bảo lưu điểm); Chuyên gia copy (sao chép 1 câu trả lời từ người chơi bất kỳ); Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của một người chơi).

Ở vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, Lâm Thắng chọn câu hỏi kiến thức số 3 với nội dung như sau: Tác giả của truyện ngắn “Cánh đồng bất tận” là ai? Khi được MC Minh Xù về đáp án thì Gia Huy Susu cho biết mình bấm nhầm đáp án, còn 3 người chơi còn lại thì đều đưa đáp án đúng là nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.  

Đến lượt Gia Huy Susu, nam diễn viên chọn câu hỏi tư duy số 3. Đây là một câu hỏi đuổi hình bắt chữ và chỉ có mình Lâm Thắng đưa ra đáp án chính xác. Tiếp theo Phạm Yến chon câu tư duy số 5 với nội dung: Một người giỏi quá mà bị chết thì gọi là gì? Susu và Kim Nhã đều không đưa ra được câu trả lời, còn Phạm Yến và Lâm Thắng thì cùng lúc đưa ra đáp án đúng là “Tài tử”. Chốt lại lượt chơi thứ nhất, Kim Nhã chọn câu hỏi tư duy số 6 như sau. Đây là một câu hỏi hình ở mức độ khó và cả 4 người chơi đều không đưa ra đáp án chính xác. Đến phần loại trừ, cả 4 người chơi lựa chọn lẫn nhau dẫn đến người nào cũng có 1 phiếu bầu, và thế nào không có ai bị loại sau vòng 1.

Đến vòng chơi thứ 2 – Định vị, cả 4 người chơi đồng lòng chọn câu kiến thức số 4 với nội dung: Kể từ khi gặp chàng Kim/ Khi ngày quạt nước, khi đêm chén thề/ Sự đâu sóng gió bất kỳ/ Hiếu tình khôn dễ hai bề vẹn hai. Đoạn thơ trên tác giả sử dụng phương tiện biểu đạt nào là chính? Lúc này cũng chỉ có Phạm Yến và Lâm Thắng đưa ra đáp án đúng là “Tự sự”, để rồi cả 2 cũng nắm tay bị loại vì có số điểm quá cao.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Lộ diện, Susu và Kim Nhã chọn câu kiến thức số 1: Tim người có bao nhiêu ngăn?, và cả 2 đều đưa ra dáp án đúng là “4 ngăn”. Sau khi tổng kết điểm thì bất ngờ Gia Huy Susu giành chiến thắng với số diểm lên đến 175. Lâm Thắng trở lại sân khấu và cho biết mình là Chuyên gia copy, còn Phạm Yến thì “buồn nhẹ” vì nắm thẻ Cao thủ biết tuốt mà bị loại sớm. Lúc này Gia Huy Susu mới tiết lộ mình là Chuyên gia dịch chuyển, còn Kim Nhã mang thẻ Phong tỏa.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục