TV Show
Sơn Ngọc Minh & Hồ Bích Trâm cực “lộn xộn” trong chương trình Thứ 5 vui nhộn
Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt cặp tài năng nhí Tường Minh & Mai Vy. Tường Minh thì cho biết đã chuẩn bị sẵn “tuyệt chiêu” để giành chiến thắng. Còn bé Mai Vy thì đã đọc rất nhiều sách để biết thêm nhiều kiến thức nhằm chuẩn bị cho cuộc chơi hôm nay. Cặp đôi đội khách ngày hôm nay là ca sĩ Sơn Ngọc Minh và diễn viên Hồ Bích Trâm.

Sơn Ngọc Minh đòi mua sách cho bé Mai Vy thì bị từ chối thẳng thừng: “Nhà con có nhiều sách lắm.” Hồ Bích Trâm thì đưa ra các lựa chọn: gấu bông, búp bê… nhưng cũng không “dụ dỗ” được bé Mai Vy.

Bước vào vòng chơi thứ nhất – Tử tài âm nhạc, tưởng như đội nhà với sự am hiểu nhạc thiếu nhi sẽ dễ dàng vượt qua đội khách người lớn, tuy nhiên Sơn Ngọc Minh & Hồ Bích Trâm đã làm tất cả phải bất ngờ khi liên tục giằng co điểm số với đội tài năng nhí, có lúc đội khách còn vươn lên dẫn 45 so với 40 điểm của đội nhà. Tuy nhiên cặp đôi nghệ sĩ đã gặp sai lầm ở câu cuối cùng và đội nhà đã tận dụng và dẫn ngược với điểm số 45 – 35.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đâylà trò chơi rút gỗ, 2 đội sẽ lần lượt rút những thanh gỗ, đội nào làm đổ trước thì sẽ thua cuộc. Hai đội đã cống hiến một màn chơi vô cùng hồi hộp khi liên tục làm khó đội đối phương. Đến khi Sơn Ngọc Minh rút một thanh gỗ đặt lên trên, tưởng chừng như suôn sẻ thì khi bước ra tòa công trình gỗ đã bắt đầu đổ.

Hồ Bích Trâm không chịu thua và thanh minh rằng đồng đội của mình đã đi ra khỏi khu vực chơi nên không tính. Sau một hồi suy xét, MC Quốc Bảo quyết định ván chơi này 2 đội hòa nhau và tặng cho mỗi đội 20 điểm, tỉ số bây giờ là 55 – 65 nghiêng về đội nhà cùng với đó là sẽ không có đội nào nhận được quyền ưu tiên nhân đôi số điểm của 1 câu hỏi ở vòng tiếp theo.  

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, Sơn Ngọc Minh & Hồ Bích Trâm tuy đã rất cố gắng không thể làm gì khi đội nhà cũng quá xuất sắc. Điểm số sau cùng là 90 – 80 và 2 bé Tường Minh & Mai Vy là những người giành chiến chiến chung cuộc.

Cuộc chơi của 2 đội hôm nay thật hấp dẫn và hồi hộp phải không nào? Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục