TV Show
Thứ 5 vui nhộn: Đinh Kiến Phong & Ngọc Kayla chơi trò tìm hình cùng cặp tài năng nhí
Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt cặp bạn thân cũng là 2 ca sĩ: Đinh Kiến Phong & Ngọc Kayla. Còn đội nhà thì là sự trở lại của cặp đôi tài năng Candy Ngọc Hà & Quốc Dương rất ăn ý với nhau ở những tập phát sóng trước.

Bước vào vòng chơi thứ nhất – Tử tài âm nhạc, MC Quốc Bảo “hào phóng” tặng cho mỗi đội 30 điểm làm vốn để nếu bị trừ thì cũng không bị điểm âm. Ở đoạn nhạc đầu tiên, đội khách với Đinh Kiến Phong & Ngọc Kayla vươn lên 40 điểm khi nhanh tay bấm chuông và trả lời đúng. Tuy nhiên đội khách không duy trì lợi thế lâu khi đội tài năng nhí liên tục giành điểm ở những câu hỏi tiếp theo, qua đó vươn lên dẫn ngược 65 – 35 điểm.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đâylà cuộc thi tìm ra những cặp hình trùng khớp với nhau, trong vòng 2 phút đội nào tìm ra được nhiều cặp hình hơn thì giành chiến thắng. Đội nhà với Candy Ngọc Hà và Quốc Dương không mấy khó khăn khi tìm ra 5 cặp hình, còn đội khách với Đinh Kiến Phong và Ngọc Kayla thì lay hoay mãi trong 2 phút mà chỉ tìm ra được một cặp hình. Kết quả đội nhà giành được 85 điềm và 1 quyền ưu tiên nhân đôi ở vòng chơi tiếp theo, còn đội khách lúc này chỉ có 50 vì sự “ăn ý hết hồn” của cặp bạn thân Đinh Kiến Phong và Ngọc Kayla. 

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, Đinh Kiến Phong và Ngọc Kayla không thể làm gì hơn trước sự thông minh của cặp đôi tài năng nhí. Điểm số lúc này là 130 – 90, hai bé Candy Ngọc Hà & Quốc Dương xuất sắc dành chiến thắng tuyệt đối sau 3 vòng chơi.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục