TV Show
Thứ 5 vui nhộn: Dũng Bino và Lulii thua “sấp mặt” vì bó tay trước những kiến thức thiếu nhi
Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt nam diễn viên Dũng Bino, anh cho biết hôm nay mình có dẫn theo 3 em nhỏ: Minh Khang, Minh Hằng và nữ streamer Hường Lulii vô cùng nhí nhảnh.

Ở màn chào đầu, Minh Khang tự giới thiệu năm nay 8 tuổi, học lớp 3, sở thích là chơi vị trí hậu vệ trong đá bóng, ngoài ra Minh Khang còn thích đọc sách và xem phim hoạt hình. Bé Minh Hằng thì cũng học lớp 3, sở thích là ca hát nhảy múa… Bé còn thích “tùm lum tá lả” như diễn xuất, thủ công, vẽ, thích ăn – ngủ, đi – chạy… Vì nhiều quá nên MC Quốc Bảo đành phải cắt ngang vì sợ hết giờ chương trình.

Còn “bé” Lulii – hay còn biết đến là nữ streamer Hường Lulii thì làm cho MC Quốc Bảo bất ngờ với thân hình nhỏ nhắn đáng yêu. Khi Lulii cho biết mình năm nay “12 tuổi” thì bị “chú” Dũng Bino “bắt” về để thành lập đội khách. 

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Tử tài âm nhạc, 2 đội lần lượt trả lời đúng số từ “bống” và từ “bang” có trong bài hát Bống bống bang bang nên tạm thời hòa nhau. Đến đoạn nhạc thứ hai và thứ bà thì 2 đội tiếp tục tỏ ran gang tài ngang sức với những câu trả lời chính xác. Kết thúc vòng một 2 đội có cùng 60 điểm.

Vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn – là cuộc thi ném phi tiêu, trong vòng 2 phút đội nào ném vỡ nhiều quả bóng hơn thì giành chiến thắng. Kết quả là đội tài năng nhí tỏ ra xuất sắc hơn và giành được 20 điểm cùng quyền nhân đôi số điểm ở vòng thi cuối cùng.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, Dũng Bino và Lulii liên tục mắc lỗi và bị trừ điểm trước những câu hỏi kiến thức thiếu nhi, còn Minh Khang và Minh Hằng thì nắm lấy cơ hội giành thêm rất nhiều điểm từ việc trả lời đúng gói câu hỏi của đội khách. Kết quả đội tài năng nhí giành tới 140 điểm, còn đội khách chỉ giành được vỏn vẹn có 70 điểm.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục