TV Show
Thứ 5 vui nhộn: Trịnh Tú Trung và Hồng Trang “lầy lội” tự nhận 2 tài năng nhí là “bản sao” của mình
Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt của 2 bé Gia Lạc và Minh Vy cực kỳ lém lỉnh và thông minh. Còn đội khách với sự xuất hiện của nam diễn viên Trịnh Tú Trung và nữ diễn viên Hồng Trang cũng “lầy lội” không kém.

Ở màn chào đầu, Gia Lạc tự nhận mình đang mặc chiếc áo “màu hồng nam tính”, theo bé Gia Lạc thì màu xanh mới là nữ tính. Theo đó MC Quốc Bảo cũng… cạn lời với nhận định này của bé.

Gia Lạc còn tự giới thiệu mình năm nay 8 tuổi, sở thích là bóng đá. Còn cô công chúa nhỏ Minh Vy thì diện một chiếc đầm không kém phần lộng lẫy, bé tự giới thiệu năm nay 7 tuổi, có sở thích là ca hát và diễn xuất.

Đến phiên đội khách, diễn viên Trịnh Tú Trung vừa ào lên sân khấu thì đã nhận bé Gia Lạc là… con mình vì có vẻ ngoài quá giống. Nam diễn viên cho biết có xem các số trước thì nhìn thấy bé Gia Lạc, anh bèn xin cô biên tập để được tham gia chương trình. Hồng Trang cũng ví von bé Minh Vy là phiên bản thu nhỏ của mình, khi MC Quốc Bảo thắc mắc thì nữ diễn viên ngay lập tức quay sang “nạt nộ” để thuyết phục.

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Tử tài âm nhạc, 2 diễn viên Trịnh Tú Trung và Hồng Trang hoàn toàn “lép vế” trước 2 tài năng nhí. Thậm chí MC Quốc Bảo còn van nài: “Đội khách ơi, chơi đi!” khi mà đội nhà đã dẫn trước 75 – 25. 

Vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn – là cuộc thi bỏ bút chì vào lọ, trong vòng 3 phút đội nào có nhiều bút chì hơn thì giành chiến thắng. Luật chơi thì khá là “khoai” đối với đội người lớn, khi mà phải dùng cả môi trên và cằm dưới để giữ cùng lúc 2 cây bút chì.

Tuy vậy bộ dạng “ngộ nghĩnh” này không làm khó 2 diễn viên, khi Trịnh Tú Trung và Hồng Trang xuất sắc hoàn thành cuộc thi với số bút chì nhiều hơn đội nhí. Tỷ số bây giờ là 90 – 45 nghiêng về đội nhà, riêng đội khách giành được quyền ưu tiên nhân đôi số điểm ở một câu hỏi trong vòng chơi thứ ba.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, tuy đã rất cố gắng nhưng đội khách vẫn không thể lật ngược tình thế trước tài năng của 2 bé Minh Vy và Gia Lạc. Kết quả cuối cùng đội nhà giành chiến thắng với điểm số 135 so đội khách chỉ được 56 điểm.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục