TV Show
Truy Tìm Cao Thủ: Thái Trinh hiền lành khiến cả trường quay bất ngờ đến phút chót
Tập 27 Truy Tìm Cao thủ với sự tham gia của các vị khách mời thú vị: Ca sĩ, nhạc sĩ Bùi Công Nam, Ca nhạc sĩ Thái Trinh, diễn viên Trà Ngọc và Ca sĩ Trùng Dương.

MC Minh Xù vui vẻ chào sân bằng một màn hôn gió “nhiệt tình” nhưng bị các khách mời nhận xét trông rất là “bệnh”. Đến với phần tự giới thiệu của những người chơi khác, ca nhạc sĩ Bùi Công Nam tự nhận xét bản thân mình không phải là người giỏi trong tư duy nhưng anh lại có thừa tự tin để giành chiến thắng trong ngày hôm nay.

Cô ca sĩ có giọng ca trong veo, ngọt ngào ngoài ra còn có khả năng sáng tác nhạc Thái Trinh thì lại tỏ ra… ngại ngùng. MC Minh Xù thấy biểu hiện rụt rè của Thái Trinh đã có “lòng tốt” nhắc nhở cô phải cẩn thận vì xung quanh Trinh đều là những người rất hoạt ngôn. Tuy nhiên, Thái Trinh đã “tỉnh táo” nhận xét: “Trong những chương trình này, người hoạt ngôn thường sẽ chết trước”.

Diễn viên Trà Ngọc có phần tự giới thiệu khiến cả trường quay “câm nín” khi cô hoàn toàn nói sai sự thật, cô giới thiệu mình là “bé” Trà Ngọc, “nhỏ nhất” trong trường quay ngày hôm này,dù mọi người đều biết cô nàng sinh năm 1994. Ngoài ra Trà Ngọc cũng cho biết sẽ tham gia chương trình với tâm thế hết sức là “kiệm lời”.

Ca sĩ Trùng Dương sau khi tự giới thiệu cũng không quên nói thêm: “mục đích đến với chương trình không có gì to tát, chỉ mong mọi người đừng loại mình và chơi vì… giải thưởng là chính”.

Các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án); Chuyên gia dịch chuyển (Dịch chuyển toàn bộ số điểm của người được chọn cho bản thân nếu người đó bị loại); Cao thủ tập sự (Được lật mở 1 đáp án bất kì, và được cộng thêm 50 điểm nếu tồn tại đến vòng cuối cùng); Người hoán đổi (Hoán đổi chức năng với 1 người khi người đó bị loại, kể cả chức năng cao thủ).

Trước khi bước vào vòng “Dò tìm”, những người chơi được MC Minh Xù phát thẻ chức năng. Trong lúc phát thẻ, Trà ngọc không ngừng chắp tay cầu nguyện. Khi được Minh Xù hỏi thì Trà Ngọc nói mình cầu bốc trúng thẻ ATM, lấy tiền thưởng rồi đi về. Trước câu trả lời này, MC Minh Xù quyết định cho Trà Ngọc bốc thẻ cuối cùng. Về phần Thái Trinh, sau thi nhận được thẻ quyền năng, Thái Trinh bỗng trở nên “run rẩy” và buồn nhẹ khiến mọi người hoang mang không biết chương trình đã cho Thái Trinh thẻ gì.

Ngay từ câu hỏi đầu tiên – Tư duy số 2, ca sĩ Trùng Dương và nhạc sĩ Bùi Công Nam đã quyết định bỏ phiếu trắng, một người vì không biết câu trả lời, còn người kia thì vừa không biết câu trả lời lại còn “bấm lộn” làm máy lỗi, không nhập được đáp án. Thái Trinh với phong thái “thanh niên nghiêm túc” đã hóa giải câu đố mẹo với cách suy luận đầy “khoa học” nên… sai luôn. Diễn viên Trà Ngọc bỗng nhiên trốn tránh khi được hỏi về đáp án, và khá bất ngờ khi cô là người duy nhất trả lời đúng, lúc này mọi ánh mắt nghi ngờ đều đổ dồn về phía Trà Ngọc.

Kết thúc vòng 1, sự nghi ngờ hiện tại đang nghiêng về hai phía Bùi Công Nam và Trà Ngọc, vì vậy hai người có số phiếu vote bằng nhau và ở vòng này không có ai bị loại. Bước sang vòng 2 – Định vị, cả 4 người chơi bắt đầu thảo luận chọn câu hỏi, Thái Trinh bị MC Minh Xù “chọc ghẹo” là người “gió chiều nào theo chiều đó” khi liên tục nói “Em sao cũng được”. Và kết quả cuối cùng cả 4 người đã lựa chọn câu hỏi Kiến thức 6.

Dường như câu hỏi này không làm cho các người chơi gặp khó khăn khi có đến 3 người có đáp án chính xác và giành được 30 điểm. Người duy nhất không trả lời đúng là ca sĩ Thái Trinh, điều này khiến Trà Ngọc quyết tâm loại Thái Trinh vì nghĩ rằng những người tỏ ra “hiền lành” như Trinh thường rất “nguy hiểm”. Do ở vòng 1 không loại thành công người nào, nên ở vòng 2 sẽ phải loại 2 người. Người đầu tiên bị loại là Bùi Công Nam không gây ra quá nhiều bất ngờ, tuy nhiên người thứ 2 bị loại lại là Thái Trinh, điều này khiến MC Minh Xù và 3 người chơi còn lại phải thốt lên “thú vị”.

Vòng 3 – Lộ diện, Trà Ngọc quyết định chọn câu hỏi Tư duy 6 – đây là một câu hỏi được phổ theo dạng thơ rất khó, Trà Ngọc cho phiếu trắng và ca sĩ Trùng Dương – người từ đầu đến cuối không có quá nhiều điểm nghi vấn lại nhận được 30 điểm cho câu hỏi này. Trà Ngọc lúc này đã chắc chắn rằng Cao thủ chính là Trùng Dương thì sau đó màn công bố lại gây nên xôn xao… Cụ thể khi “lộ diện” Thái Trinh mới chính là Cao Thủ, Bùi Công Nam là Cao thủ tập sự, còn Trùng Dương lại là Người hoán đổi, cuối cùng Trà Ngọc thì lại là Chuyên gia dịch chuyển.

Kết thúc chương trình, phần thắng thuộc về ca sĩ Trùng Dương khi anh hoán đổi chính xác thân phận của mình với Cao thủ Thái Trinh, lấy về thêm 100 điểm, tổng cộng nam ca sĩ được 160 điểm, màn hoán đổi thần kì này đã khiến khán giả và người chơi cảm thấy “rối não”. Về nhì là Trà Ngọc với 50 điểm.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục