TV Show
Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long thi mặc quần áo với người mẫu nhí Quốc Dương và stylist Candy Ngọc Hà
Thứ 5 vui nhộn tuần này với cặp đội nhà là bé Quốc Dương và bé Candy Ngọc Hà. Quốc Dương cho biết năm nay 8 tuổi, sở thích là ăn uống, gà rán, ca hát và đá bóng. Tiếp theo MC Quốc Bảo kêu gọi bé Candy Ngọc Hà hương thẳng về ống kính để nhe răng cười, nhưng bé chỉ cười mỉm vì… bé đang trong tình trạng sún răng. Candy Ngọc Hà tự giới thiệu mình năm nay 7 tuổi, có năng khiếu là ca hát và nhảy múa, còn sở thích là xếp sao và vẽ tranh, môn học ưa thích là toán. Với một đội nhà mạnh như vậy, chương trình hôm nay hứa hẹn đội khách sẽ gặp rất nhiều khó khăn để đối đầu.

Liền sau đó đội khách xuất hiện với cặp diễn viên Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long. Tuấn Dũng cho biết anh tham gia chương trình với tâm thế… học hỏi các bé là chính, còn Lạc Hoàng Long thì tự giới thiệu thế mạnh của mình là hát hò, vận động, tính toán, nấu ăn… sau đó là một tràng dài các thế mạnh không…liên quan khác. MC Quốc Bảo bèn ngắt lời và cho 2 đội về chỗ để bắt đầu cuộc chơi.

Bước vào vòng chơi Thử tài âm nhạc, ngay ở bài hát đầu tiên đội nhà đã phạm luật khi bấm chuông trước khẩu lệnh “hết” của MC Quốc Bảo. Đội khách với Lạc Hoàng Long liền bấm chuông giành quyền trả lời nhưng lại… đá qua cho Tuấn Dũng trả lời. Tuy hơi ấp úng nhưng nam diễn viên vẫn đưa ra đáp án đúng và giành về 10 điểm đầu tiên cho đội khách. Tuy nhiên cũng rất nhanh chóng bé Candy Ngọc Hà cũng đã giành về 10 điểm cho đội nhà bằng cách hát những câu tiếp theo trong bài Mái trường mến yêu.

Liên tiếp ở những bài hát thiếu nhi tiếp theo, đội khách tuy có bâm chuông nhưng toàn trả lời sai, đội nhà thì giữ vững phong độ trả lời đúng hết các đáp án. Kết thúc vòng chơi đầu tiên, đội tài năng nhí đã dẫn đội diễn viên với điểm số cách biệt 60 – 25.

Vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn – là một mini game vận động thi mặc nhiều quần áo, trong 2 phút đội nào mặc được nhiều bộ quần áo hơn thì giành chiến thắng. Kết quả đội khách người mẫu Tuấn Dũng mặc được 3 bộ, còn người mẫu nhí Quốc Dương chỉ mặc được 2 bộ. Điểm số lúc này là 75 – 45 nghiêng về đội nhà, nhưng đội khách đã được một quyền ưu tiên (nhân đôi số điểm ở 1 câu hỏi vòng cuối cùng) do đã chiến thắng ở vòng chơi này.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, tuy đã rất cố gắng và sử dụng hợp lý quyền nhân đôi số điểm ở một câu hỏi, nhưng đội diễn viên Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long vẫn không thể đuổi kịp điểm số của cặp Quốc Dương & Candy Ngọc Hà. Kết quả đội nhà giành chiến thắng với điểm số 115 – 90.

Đội tài năng nhí hôm nay chơi hay quá phải không nào? Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục