TV Show
Tường Vy & Võ Đăng Khoa thi ném bóng với cặp tài năng nhí
Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt của cặp đôi tài năng nhí: Minh Khang và Minh Hằng. Còn đội khách là cặp đôi diễn viên Tường Vy & Võ Đăng Khoa. Riêng Tường Vy cho biết cô đến đây chỉ để “thắt chặt” tình hữu nghị giữa 2 thế hệ, chứ không có ganh đua thắng thua với đội nhà. Võ Đăng Khoa liền dí dỏm cho rằng Tường Vy chỉ muốn “thắt chặt” chứ không muốn bị “chặt”.

Bước vào vòng chơi thứ nhất – Tử tài âm nhạc, ngay ở câu hỏi đầu tiên đội người lớn đã nhanh tay bấm chuông giành quyền trả lời trước. Nhưng Tường Vy & Võ Đăng Khoa lại đưa ra đáp án không chính xác là “chị Ong đang ở trên những vòm hoa” – làm cho 2 bé thiếu nhi phải phì cười. Sau đó Minh Khang chỉ ra rằng “chị Ong đang ở trên cành hoa” chứ không phải “vòm hoa” – giúp cho đội nhà vươn lên dẫn trước đội khách. Tiếp theo đó, đội tài năng liên tục đưa ra những đáp án chính xác và kết thúc vòng 1 với điểm số 60 so với đội khách chỉ giành được 40 điểm.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đây là trò chơi ném bóng vào các ly nhựa, trong vòng 2 phút đội nào ném được nhiều bóng vào ly hơn thì giành chiến thắng. Đội khách là những người chơi trước, Tường Vy & Võ Đăng Khoa xuất sắc ném trúng đích 18 quả bóng vào ly nhựa. Đội nhà với Minh Khang và Minh Hằng dù đã rất cố gắng nhưng chỉ ném trúng đích 16 quả bóng. Kết quả đội khách giành được thêm 20 điểm và quyền ưu tiên nhân đôi số điểm ở 1 câu hỏi trong vòng chơi cuối cùng.

Và ở vòng chơi thứ 3 – Nhanh trí, đội Tường vy & Võ Đăng Khoa may mắn nhận được gói câu hỏi dễ hơn, còn đội tài năng nhí liên tục mắc sai lầm trong những câu trả lời của mình, nên đội khách người lớn là những người giành chiến thắng sau cùng.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục