TV Show
Tuyệt đỉnh Bolero mùa 2: Nhạc sĩ Minh Vy ngồi ghế nóng cùng danh ca Ngọc Sơn và danh ca Họa Mi
Sau thành công của mùa đầu tiên, chương trình Tuyệt đỉnh Bolero sẽ trở lại sóng THVL1 lúc 21h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/9/2020.

So với năm trước, nhạc sĩ Minh Vy sẽ thay thế nhạc sĩ Đức Huy và kết hợp cùng với danh ca Ngọc Sơn, danh ca Họa Mi ngồi ghế nóng, MC Liêu Hà Trinh dẫn dắt chương trình và đặc biệt, format chương trình cũng có nhiều thay đổi để giúp các ca sĩ trẻ có nhiều cơ hội thể hiện mình hơn so với mùa trước. 

Cụ thể, cứ hai tập phát sóng, sẽ có 4 ca sĩ tham gia thể hiện những hai ca khúc trữ tình, bolero mà họ tâm đắc. Từ 8 tiết mục này ban giám khảo sẽ chọn một tiết mục đoạt giải tuyệt phẩm bolero trị giá 10 triệu đồng, và ca sĩ thể hiện ca khúc đó sẽ bước vào vòng chung kết.

MC Liêu Hà Trinh cho biết đây không phải lần đầu tiên cô dẫn dắt một chương trình với sân khấu hoành tráng, tuy nhiên đối với cô thì đây là lần đầu tiên bén duyên cùng bolero. Nữ MC hy vọng mình có thể cống hiến giúp cho mọi người có thể hiểu, chia sẻ yêu thương nhiều hơn với dòng nhạc này. 

Tập 1 Tuyệt đỉnh Bolero 2020 sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Bảy ngày 19/9/2020 trên kênh THVL1, nhờ quý vị cùng đón theo dõi.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục