TV Show
Bộ 3 nhóm Monstar níu kéo, làm đủ trò để hạ “đối phương” khi chơi gameshow
Bản Lĩnh Ngôi Sao tuần này là sự đối đầu đầy thú vị, hài hước giữa thành viên của 2 đội chơi: “Đội Umbala” gồm Ca sĩ Zino, Nguyên Thảo, Sỹ Luân và “Đội Vừng” Ca sĩ Thái Trinh, J và Nicky của nhóm Monstar.

Vòng thi đầu tiên với tên gọi “Tâm đầu ý hợp”, đeo tai nghe truyền tin. Dù là đội chơi thi trước nhưng ca sĩ Thái Trinh, Nicky và J cho thấy sự “tâm linh” của những người trẻ khi có màn kết hợp ăn ý đoán đúng hết 5 câu ca dao tục ngữ trong 1 phút 30 giây mà chương trình đề ra, khiến đối thủ dè chừng. 

Mang tâm thế của đội thi sau, đội “Umbala” của “bô lão” Sỹ Luân hứa hẹn không thua kém đội bạn. Đời không như mơ, vật cản xuất hiện ngay ở từ khóa đầu tiên làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của toàn đội. Em út Zino gào thét khản cả giọng cho câu “Góp gió thành bão” mà “chị đại” Nguyên Thảo lại khăng khăng là “Cướp gió thành bão”; ở từ khóa “đầu xuôi đuôi lọt” chị đại lại nghe ra “Cao su” “Đầu gối” khiến MC Nguyên Khang đứng kế bên được dịp cười đau cả bụng. Tốn quá nhiều sức lực và thời gian cho các từ khóa bí ẩn. Đội Umbala đầy ngậm ngùi nuối với 1 đáp án đúng, 

Phần thi thứ 2 với tên gọi “Gánh đậu về làng”. Đây là một phần thi đòi hỏi khả năng khéo léo của cả hai đội chơi. Nếu theo dõi Bản Lĩnh Ngôi Sao thường xuyên, thì đây là phần thi mới được chương trình bổ sung nhằm tăng độ thử thách cho các khách mời của chúng ta.

Nhiệm vụ của hai đội là cử người đứng đầu tiên sẽ dùng cây gáo dừa múc hạt đậu xanh cho thành viên thứ hai đứng hứng, sau đó thành viên thứ hai vượt qua cầu tre truyền đậu cho thành viên thứ ba để hoàn thành mục tiêu đưa cá “bé đậu” về đích.
J Xuất thân từ nhóm nhảy, nên khi cầu khỉ một việc yêu cầu thể lực không làm khó được anh chàng .

Vòng 3 này với tên gọi “Chinh phục đỉnh cao” đây là vòng mà “Umbala”  đặt trọn niềm tin vào “bô lão” Sĩ Luân với hy vọng anh sẽ là người gánh vác cả team giúp Umbala “lội ngược vòng” mang về chiến thắng. Mở đầu lượt thi đấu Nicky và Sỹ Luân thay vì chạm vào micrô tranh quyền ưu tiên thì cả hai lại nắm tay nhau “đong đưa” cho đến khi MC Nguyên Khang phải nhắc “Chạm vào micro, chạm vào micro”.

Tới lượt Nguyên Thảo, Thái Trinh hai cô nàng lại gặp trở ngại với câu “Mèo máy Doraemon thiếu bộ phần nào trên cơ thể”, không thể bất ngờ hơn với câu “thiếu lông mày” và “thiếu mũi”,  câu trả lời vừa hài hước vừa đáng yêu khiến MC Nguyên Khang phải thốt lên rằng “hai người này không có tuổi thơ rồi”

Ở lượt chơi khác, “Sỹ Luân” cho thấy kinh nghiệm của một nhạc sĩ khi thành công mang về 10 điểm cho đội với phần điền vào câu hát còn dang dở. Mặc dù có thời gian dài hoạt động cùng nhau, các thành viên nhóm Monstar vẫn ra sức níu, kéo, làm đủ trò để hạ “đối phương” khiến sân khấu Bản Lĩnh Ngôi Sao hỗn loạn.

Kết thúc chương trình,  “Đội Vừng” của ca sĩ Thái Trinh, J, Nicky xuất sắc chiến thắng chung cuộc với số tiền thưởng 12 triệu đồng. Ca sĩ Zino, Nguyên Thảo, Sỹ Luân có cố gắng vươn lên ở vòng cuối nhưng với 50 điểm toàn cuộc đành ngậm ngùi về nhì với 9 triệu đồng.

Đón xem những tập phát sóng tiếp theo của Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục