TV Show
CỦA MIỄN PHÍ CÓ PHẢI LÀ…CỦA LỪA?
Được nhận quà miễn phí là hàng gia dụng thì có lẽ ai trong chúng ta nghe qua cũng thích đúng không ạ, thế nhưng chúng ta cũng đừng quên cảnh giác, tìm hiểu kĩ thông tin về chương trình tặng hàng miễn phí cũng như đơn vị tổ chức và các điều kiện đi kèm.
Nhìn người nhân viên đeo bảng tên, có đóng mộc công ty đàng hoàng, lại được người hàng xóm giới thiệu đến nữa nên bà Hồng mời cậu ấy vào nhà nói chuyện.  

Bắt đầu ngay câu chuyện, người nhân viên giới thiệu mình là nhân viên công ty chuyên bán máy lọc nước. Người nhân viên nói luôn đây là chương trình “miễn phí” của công ty gửi đến cho bà con địa phương vùng sâu, vùng xa, và không phải hộ gia đình nào cũng được nhận. 

Nhìn tờ giấy quảng cáo rồi nghe người nhân viên giới thiệu, bà Hồng thấy ưng bụng khi chiếc máy lọc nước có quá nhiều tính năng nổi trội so với những gì mà bà biết. May mắn được tặng sản phẩm có giá trị, chưa kể mấy người bà biết cũng đã đăng kí nhận máy miễn phí, bà đồng ý ngay. 

Một sản phẩm tốt được đưa đến tận nhà lại không phải trả bất kì phí nào. Liệu rằng bà Hồng có thật sự may mắn như lời người nhân viên nói hay là còn điều gì ẩn khuất phía sau?

Và rồi ngay sau khi bà đăng kí thông tin, người nhân viên này yêu cầu bà gửi tiền phí vận chuyển máy lọc nước về đây với số tiền là 1 triệu đồng. Ban đầu bà Hồng nghi ngờ về “sự tráo trở” của người nhân viên về việc tặng miễn phí, giờ lại đóng tiền. Nhưng sau 1 hồi thuyết phục, bà đồng ý đưa tiền với lời hứa hẹn sẽ “công ty” hoàn trả lại khi nhận máy. 

Tiền phí thì đã đóng, nhưng mãi vẫn chưa nhận được máy lọc nước miễn phí. Bà Hồng mới vỡ lẽ ra mọi chuyện.

Cùng đón theo dõi tập phát sóng được mang tên “Chiêu lừa tặng máy lọc nước” vào lúc 16h40 ngày 4/4/2021 trên kênh THVL1 để vạch trần thủ đoạn của kẻ gian và có bài học cảnh giác hữu ích cho bản  thân quý vị nhé!

Hãy đón xem Chuyện Cảnh Giác vào lúc 16h40 Chủ nhật trên kênh THVL1 với tập hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng nhau vạch trần những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của kẻ gian. Và nếu quý vị có gặp phải hay từng chứng kiến những vụ việc lừa đảo, hãy mạnh dạn chia sẻ về cho Ban Biên Tập chương trình thông qua email chuyencanhgiacvn@gmail.com để chúng ta cùng rút ra những bài học cảnh giác bổ ích quý vị nhé.!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục