TV Show
Hứa Minh Đạt tự hào với vai “Lũ” trong Tiếng sét trong mưa, tri ân vợ trên sóng truyền hình
Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 41 “Khoảnh khắc rực rỡ”, Hứa Minh Đạt kể về vai diễn “để đời” trong phim Tiếng sét trong mưa.

Ngay từ đầu chương trình, MC Nguyên Khang đã nhắc về nhân vật “Lũ” trong phim Tiếng sét trong mưa, một vai diễn khiến Hứa Minh Đạt vô cùng tự hào: “Đó là một vai đi đến được trái tim của khán giả, mọi người ai cũng thương thằng Lũ. Thật ra vai này rất nhiều diễn viên được nhắm đến, nhưng họ đều bận lịch. Thế là anh Phương Điền nghĩ chỉ còn một mình Hứa Minh Đạt. Ban đầu Đạt đọc kịch bản còn tưởng là… lộn vai vì Lũ là một người khỏe mạnh, vạm vỡ, cởi áo chẻ củi… Anh Phương Điền mới động viên là ‘em làm được’…”

Đây chính là một cú “lột xác” của Hứa Minh Đạt khi từ một diễn viên hài anh đã biến hóa thành công vào một vai diễn đầy bi kịch. Nam diễn viên kể thêm: “Một lần Đạt về Vĩnh Long, lúc đó vai Lũ trong phim đã chết thì có một bà cô bảy mươi mấy tám chục tuổi gặp Đạt và nói ‘Trời ơi Lũ, mày còn sống hả Lũ?’…”

Trong chương trình, nam diễn viên cũng đặc biệt tri ân người vợ Lâm Vĩ Dạ của mình: “Anh cám ơn em đã đồng hành cùng anh suốt thời gian qua, khi mà chúng ta chưa có gì hết. Thử thách rất là nhiều và em đã can đảm đứng về phía anh vượt qua hết tất cả…”

Khoảnh khắc rực rỡ – nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp – phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ tư trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục