TV Show
Ngọc Trai kể chuyện nhận vai Quý Ròm, mong muốn tổ chức đám cưới để bù đắp cho bà xã
Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 39 “Khoảnh khắc rực rỡ”, nam diễn viên Ngọc Trai kể về lần đầu gặp đạo diễn Minh Trung và nhận vai Quý Ròm trong Kính vạn hoa. Ngoài ra nam diễn viên còn thổ lộ mong muốn được tổ chứ đám cưới cùng vợ...

Ngọc Trai được biết đến nhiều nhất qua vai diễn “Quý ròm” trong bộ phim truyền hình thiếu nhi Kính vạn hoa. Ngoài ra nam diễn viên còn ghi dấu ấn trong các dự án như: Những nụ hôn rực rỡ, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Pháp sư mù…

Ngọc Trai bén duyên với nghiệp diễn từ rất sớm khi mới chỉ 8 tuổi, do khi đó ít bạn bè nên cha của nam diễn viên đã cho anh vào đội kịch Tuổi Ngọc. Ngọc Trai cũng rằng bản thân vẫn rất tự hào về vai diễn Quý Ròm, nam diễn viên kể lại khoảnh khắc nhận vai: “Em đang chơi bóng rổ thì chú Minh Trung (đạo diễn) chạy ngang qua rồi lại chào em. Rồi tầm vài ngày sau thì chú kêu em tới casting. Mà thật ra cũng không phải casing vì chỉ có mình em và Vũ Long, sau đó 2 đứa đóng Quý Ròm với Tiểu Long luôn…”

Trong chương trình, Ngọc Trai còn thổ lộ mong muốn lớn nhất của mình hiện tại: “Em muốn được tổ chức đám cưới với vợ mình, vì em vẫn chưa làm được điều đó. Cô ấy vẫn cứ ở sau lưng ủng hộ em và còn chỉ cho em những điều đúng sai. Chính điều đó đã khiến em càng lúc càng tốt hơn cho nên em nợ vợ mình khá nhiều…”  

Khoảnh khắc rực rỡ – nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp – phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ tư trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục