TV Show
Ti Ti – Trương Diễm – Tô Kinh Lâm khổ sở dùng nội lực dập tắt nến, Châu Gia Kiệt bị dìm hàng tơi tả khi tham gia gameshow
Chết cười với thử thách dập tắt nến của Ti Ti, Trương Diễm, Tô Kinh Lâm. Châu Gia Kiệt chơi chiêu giúp đồng đội nhưng bị lật tẩy ngay trên sóng Bản Lĩnh Ngôi Sao.

Tập mới nhất của chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao có sự góp mặt của 2 đội chơi gồm: Ti Ti – Trương Diễm – Tô Kinh Lâm và Lưu Đông – Tăng Nhật Tệ – Châu Gia Kiệt.

Tô Kinh Lâm – Trương Diễm – Ti Ti
Tăng Nhật Tệ – Châu Gia Kiệt – Lưu Đông

Vòng 1 “Tâm đầu ý Hợp”, ở vòng thi này nhiệm vụ của người chơi là đeo tai nghe truyền thông tin, nhưng trước đó là màn đeo bao tay đập bể bong bóng dưới sự cản trở của đội bạn. Tăng Nhật Tuệ ngại ngùng khi Trương Diễm cản phá game, anh chàng lúng túng vì không biết có nên dùng sức với cô nàng hay không nên đã mất khá nhiều thời gian. Vượt qua thử thách bong bóng, Tăng Nhật Tệ – Châu Gia Kiệt – Lưu Đông phối hợp khá ăn ý mang về 3 từ khóa đúng. Tới lượt đội “Không ngoan lắm”, Ti Ti nhân lúc Châu Gia Kiệt lơ là, anh chàng nhanh chóng nhào tới đập một loạt bóng trong sự đứng hình chưa biết chuyện gì xảy ra của Châu Gia Kiệt. Trương Diễm nối gót đồng đội truyền tin khá nhanh cho Tô Kinh Lâm. Kết thúc vòng mở màn, cả hai đội mang về 30 – 30 điểm hòa nhau.

Sau phần thi luyện trí nhớ ở vòng một, vòng hai với tên gọi “Cánh quạt thần kỳ”.  Thử thách lần này mỗi thành viên phải “tự lực cánh sinh” sử dụng nội lực của mình để thổi tắt 10 cây nến được chuẩn bị sẵn. Đem đến nhiều bất ngờ cũng như tiếng cười cho chương trình phải kể đến màn dập tắt nến của Ti Ti, anh chàng cố gắng dùng nhiều thủ thuật nhưng vẫn không tắt được ngọn nến nào ngược lại càng cháy bùng lên. Sau khi được MC Nguyên Khang gợi ý một vào tư thế có ích, Ti Ti cũng dập tắt được 2 ngọn nến trong sự cổ vũ của thành viên đội mình. 

Đến lượt của đội “Cực ngoan”, Lưu Đông với hàng loạt dáng dập tắt nến khó đỡ khiến khán giả phải bật cười. Châu Gia Kiệt thì đang háo hức chờ đến lượt mình, nhưng chưa kịp chơi thử thì đã hết giờ khiến anh chàng khá nuối tiếc. Sau cùng MC Nguyên Khang cũng tạo cơ hội cho anh chàng thử sức nhưng lại không tính điểm.

Vòng 3 “Chinh phục đỉnh cao”, đây được xem là vòng gây cấn bởi nó đòi hỏi người chơi vừa vận dụng trí tuệ để trả lời câu hỏi và vừa phải có một chút sức lực nhanh chân giành quyền trả lời.

Ti Ti và Lưu Đông thi trước nhưng ở câu hỏi đầu tiên“Dọc mùng là tên gọi khác của loại cây nào?” thì 2 anh chàng đã “não nề” đưa mắt ra hiệu đồng đội cầu cứu. Tới lượt của Trương Diễm và Châu Gia Kiệt, nể phục với “IQ vô cực” của Châu Gia Kiệt, anh chàng lén đến gần vị trí của MC với ý định nhìn trộm câu trả lời để nhắc bài đồng đội. Tuy nhiên, hành động này nhanh chóng bị Nguyên Khang phát hiện và cảnh cáo “Anh bớt nhìn lại câu hỏi của em”. Sau lần chiêu trò gian lận bất thành, Châu Gia Kiệt bị hít đất liên tục vì nhiều lần trả lời sai. Kết thúc vòng 3, Trương Diễm là cô gái duy nhất cũng là người ghi 1 đáp án chính xác ở vòng thi này.

Chung cuộc, đội của ca sĩ Ti Ti – Trương Diễm – Tô Kinh Lâm đã giành được vị trí Quán quân với giá trị tiền thưởng là 12 triệu đồng. Đội của Lưu Đông – Tăng Nhật Tệ – Châu Gia Kiệt về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng

Hãy đón xem những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 mỗi tối thứ Hai hàng tuần nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục