TV Show
Tờ vé số “may mắn”
Thưa quý vị, có những trò lừa đảo nếu tính về mặt vật chất thì nhỏ nhưng xét về những tổn thương tinh thần khiến cho nạn nhân hoang mang, lo lắng, nghi ngại khi muốn giúp đỡ người khác, hay niềm tin giữa con người với nhau thì lại khá lớn, chưa kể những bất ổn về mặt xã hội khác.
Chị Linh – nạn nhân trong tình huống. Chị ngồi trước cổng nhà, vô tư trao đổi thông tin cùng bạn bè, chị không thể ngờ rằng, điều này đã dẫn chị tới hiểm nguy.

Sau khi nói chuyện với bạn xong, thì có 1 người đàn ông tay cầm vé số đến mời chào. Ban đầu chị không có ý định mua nhưng chị khá bất ngờ trước những lời nói về tương lai chị rất là đúng. Chưa kể, nhìn mặt người bán rất thiệt tình, không có giống như là đang đoán bừa. Người đàn ông bán vé số đó đã đoán được chị năm nay có hỉ sự thì lỡ đâu việc chị may mắn trúng vé số sẽ trở thành sự thật. Đầu năm đầu tháng, chị nghĩ thôi kệ vậy, mua giúp ông ấy cũng như tìm vận may cho mình.

1 vài câu nói mang hơi hướng tâm linh, hành động nhuốm màu thần bí đánh vào tâm lý cô gái trẻ thế là đã dẫn dụ được cô mua 9 tờ vé số. Chuyện chỉ là tình cờ hay có hữu ý nào khác từ người đàn ông bán vé số này?

Có hẹn với bạn từ trước nên chị Linh và bạn trai tới quán cà phê để gặp mặt. Tại đây, chị Linh được nghe người bạn của mình kể về việc mua vé số của 1 người đàn ông rồi cũng có niềm tin chiều nay trúng số, chị nghe mà thấy quen quen, quả thiệt là giống y như trường hợp của chị.

Chị Linh nghe bạn kể xong, cũng vội vàng kể lại câu chuyện mình gặp được người bán vé số đó cùng với những lời dự báo về tương lai. Cả 3 người bắt đầu thấy nghi ngờ.

Cuối cùng thì sự thật cũng phơi bày, người bán vé số cho chị Linh, cũng là người bán vé số cho anh bạn của chị. Từ việc gặp người bán vé số đó, cũng rơi tờ vé số vào người, rồi được điềm báo chiều nay trúng vé số kèm theo việc dự đoán chuyện tương lai rất chính xác.

Mời quý vị cùng đón theo dõi tập phát sóng được mang tên “Tờ vé số may mắn” được phát sóng vào lúc 16h40 chủ nhật ngày 2/2/2020 trên kênh THVL1, để vạch trần chiêu trò của người đàn ông bán vé số này nhé! Do đâu ông ta lại có thông tin chính xác về những việc xảy ra trong tương lai của cả hai nạn nhân để dẫn dụ họ mua vé số của mình!

Hãy đón xem Chuyện Cảnh Giác vào lúc 16h40 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng nhau vạch trần những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của kẻ gian. Và nếu quý vị có gặp phải hay từng chứng kiến những vụ việc lừa đảo, hãy mạnh dạn chia sẻ về cho Ban Biên Tập chương trình thông qua email chuyencanhgiacvn@gmail.com để chúng ta cùng rút ra những bài học cảnh giác bổ ích quý vị nhé.!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục