TV Show
Trước khi cưới vợ, Tiết Cương “than ế” là do hóa thân vào vai “Anh chàng chung tình”
Trong tập 16 Khoảnh khắc rực rỡ, diễn viên Tiết Cương đã chia sẻ hành trình hoạt động nghệ thuật 30 năm không ngừng nghỉ của anh. MC Nguyên Khang thử thách anh diễn lại vở kịch Anh chàng chung tình của Gala cười năm 2003 đã ghi dấu tên tuổi của anh trong lòng khán giả.

Trong khoảng thời gian làm nghệ thuật suốt 30 năm, Tiết Cương không chỉ được biết đến với tư cách là một diễn viên mà anh còn là MC và đạo diễn một số vở kịch, tiểu phẩm truyền hình. Nổi lên từ chương trình hài như Gala CườiGặp nhau cuối tuần.

Chia sẻ với MC Nguyên Khang về khoảnh khắc rực rỡ trong sự nghiệp của mình, anh để lại dấu ấn trong lòng khán giả từ vai diễn Anh chàng đa tình trong Gala Cười, cùng với đó là vai diễn Luật sư Trọng trong phim Hướng nghiệp năm 2003. Vai diễn “bê đê bán vé số” trong Vật chứng mong manh đoạt giải Diễn viên phụ xuất sắc năm 2013 như đánh dấu sự trở lại của Tiết Cương sau 10 năm.

MC Nguyên Khang nhận xét về tài năng diễn xuất của Tiết Cương: “Anh là một diễn viên đa năng, từ vai diễn mạnh mẽ, nghiêm túc đến những vai diễn với tính cách khác anh cũng hoàn thành xuất sắc. Em cảm thấy, hình như các vai diễn anh tham gia như rằng nó bám vào câu chuyện cuộc đời của anh luôn”. Diễn viên Tiết Cương đồng tình với Nguyên Khang, anh chia sẻ: “Sau vai diễn Anh chàng chung tình ‘bùng nổ’ trong Gala Cười 2003, anh ra đường con gái gặp anh là chạy hết, đóng vai chung tình nhưng hẹn hò một bên cô Ngọc, bên thì cô Nga. Đó cũng chính là lý do ‘ế’ lâu dài”.

Diễn viên Tiết Cương đã diễn lại vở kịch Anh chàng chung tình sau hơn 23 năm nhưng vẫn hài hước và cuốn hút như lúc trước.

Tiết Cương chia sẻ trong Khoảnh khắc rực rỡ: “Người mà Tiết Cương mang ơn và ghi nhớ cả cuộc đời là thầy Minh Nhí, thầy đã cho Tiết Cương cái nghề, dạy mình cách ứng xử trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Thầy là tấm gương sáng mà Cương phải noi theo. Nếu không có thầy Minh Nhí thì Tiết Cương sẽ không có ngày hôm nay”. Thông qua chương trình anh gửi lời tri ân đến người thầy của mình, đồng thời Tiết Cương còn gửi lời cảm ơn đến khán giả luôn theo dõi và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Được biết Tiết Cương cũng vừa lên xe hoa với vợ kém 26 tuổi sau nhiều năm độc thân. Anh tuyên bố “sẽ chấm dứt những ngày ăn mì gói, lẩu ngoài đường, giờ chuyển sang ăn cơm nhà”.

Khoảnh khắc rực rỡ – Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục