TV Show
Khám phá Biển Ba Động cùng Như Thùy và Khắc Minh
Hành trình đất phương Nam tuần này với sự góp mặt của Như Thùy trong vai trò người dẫn chương trình. Nữ MC đã có chuyến khám phá Biển Ba Động đầy thú vị cùng ca sĩ Khắc Minh...

Biển Ba Động là một địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc địa phận xã Trường Long Hoà, huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh. Bãi biển Ba Động mang vẻ đẹp hoang sơ với triền cát trải dài bên hàng dương rì rào theo gió, được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất xứ này. Đến đây, du khách có thể thưởng thức hải sản tươi ngon, và tận hưởng không khí trong lành mát mẻ.

Khi được MC Như Thùy hỏi vì sao ở đây có tên là “Biển Ba Động” thì Khắc Minh tỏ ra vô cùng “thông thái”. Nam ca sĩ giải thích ở dĩ có tên gọi bãi biển Ba Động là bởi mỗi khi thủy triều xuống, bờ biển nơi đây lại nổi lên ba động cát, gồm hai động nhỏ và một động lớn có dáng vẻ độc đáo, thu hút sự hiếu kỳ của người dân bản địa.

MC Như Thùy cho biết Biển Ba Động hiện nay có thêm công trình điện gió với 12 tua-bin, góp thêm cảnh quan khiến nơi đây trở thành địa điểm sống ảo hot nhất của các bạn trẻ Trà Vinh. Cuối cùng cả hai đã được “no say” với các món hải sản tươi ngon được đánh bắt ngay tại vùng biển này.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục