TV Show
Khám phá chợ hoa Hồ Thị Kỷ cùng Quốc Bảo và Duy Khương
Trong chương trình Hành trình đất phương Nam tuần này, MC Quốc Bảo sẽ cùng diễn viên Duy Khương khám phá chợ hoa nhộn nhịp nổi tiếng nhất TP. HCM...

Trong tập 28, Quốc Bảo và diễn viên Duy Khương đã cùng nhau hám phá không gian nhộn nhịp của chợ hoa nằm trên đường Hồ Thị Kỷ, ẩn mình bên chung cư Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10. Chợ được thành lập năm 1987, đã có tuổi đời gần 30 năm. 

Chợ kinh doanh đa dạng hàng trăm loại hoa khác nhau, xuất xứ chủ yếu từ thành phố Đà Lạt và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Là chợ đầu mối, giá hoa chợ Hồ Thị Kỷ tương đối “mềm”.

Chợ hoa hoạt động suốt 24 giờ mỗi ngày và vào lúc rạng sáng thì chợ luôn nhộn nhịp, tấp nập hoạt động mua bán, vận chuyển hoa cho kịp ngày mới. Trong những dịp lễ, chợ hoa lại càng sầm uất, đông đúc và hối hả hơn nữa.

Không chỉ chuyên về hoa, khu chợ hoa này còn bán các lẵng hoa, giỏ đan từ mây, tre và các vật dụng chuyên cắm hoa, giúp người yêu hoa có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí cho không gian nhà cửa thêm nổi bật, tinh tế.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1


Bình luận

Tin cùng chuyên mục