TV Show
Thăm Bảo tàng Lịch sử TP HCM cùng Quốc Bảo và Duy Khương
Hành trình đất phương Nam tuần này, MC Quốc Bảo và diễn viên Duy Khương sẽ đưa khán giản đến với Bảo tàng Lịch sử TP HCM...

Mở đầu chương trình, Quốc Bảo xuất hiện tại cổng Thảo Cầm Viên với vẻ mặt hoang mang khi không biết khách mời hôm nay là ai. Từ gợi ý của các mật thư, nam MC tìm đến Bảo tàng Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại số 2 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, trong khuôn viên Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Đây là nơi bảo tồn và trưng bày hàng chục ngàn hiện vật quý được sưu tầm trong và ngoài nước Việt Nam.

Tại đây, Quốc Bảo đã hội ngộ diễn viên Duy Khương – chính là bạn đồng hành của nam MC trong tập này. Cả hai đã trải qua một hành trình thú vị như: nơi trưng bày các cọc nhọn trong trận Bạch Đằng Giang của danh tướng Trần Hưng Đạo đánh đuổi quân Nguyên Mông.

Cuối chương trình, Quốc Bảo và Duy Khương còn tham quan đền thờ Vua Hùng cũng thuộc khuôn viên Bảo tàng Lịch sử TP HCM.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục