TV Show
Thăm chợ Hàng Dương, Quốc Bảo và Ngọc Xuyên được một bữa hải sản no nê
Hành trình đất phương Nam tuần này, MC Quốc Bảo và diễn viên Ngọc Xuyên sẽ đưa khán giả khám phá một trong những khu chợ hải sản tươi sống nổi tiếng nhất TP. HCM...

Chợ Hàng Dương nằm ở huyện Cần Giờ, là một trong những địa chỉ bán hải sản số một được người Sài thành ưa thích. Đến đây, bạn có thể mua hải sản tươi sống với đa dạng các loại tôm, cua, sò, ốc, hàu, mực… Khu vực nấu ăn sẵn ở phía cuối chợ với các món hải sản bốc khói nghi ngút, tỏa hương thơm lừng thu hút nhiều thực khách.

Đến với chương trình hôm nay, MC Quốc Bảo và diễn viên Ngọc Xuyên đã có chuyến thăm thú đầy thú vị trong nhà lồng chợ. Cả hai đã gặp chị Bé Giàu – một tiểu thương trong chợ Hàng Dương. Qua màn chơi đoán tên cái loại sò ốc, Ngọc Xuyên tỏ ra “hiểu biết” về ăn uống hơn nên đã giành chiến thắng.

Và còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức hải sản tươi sống ngay tại bãi biển gần chợ Hàng Dương. Cả Ngọc Xuyên và Quốc Bảo đã có một buổi “no nê” khi được chị Bé Giàu chế biến cho cả một “mâm” đồ biển ngon ngọt.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục