TV Show
Chiến thắng thuyết phục bằng diễn xuất tuyệt đỉnh, Mia xứng danh Cao thủ biết tuốt
Mờ đầu tập 33 Truy Tìm Cao thủ, đầu tiên MC Minh Xù giới thiệu một người chơi mà chính nam MC rất ngưỡng mộ vì sự biến hóa khôn lường và chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong chương trình hôm nay – đó là nữ ca sĩ Mia. Người chơi thứ hai là một ca sĩ đến từ Hà Nội, vào Nam lập nghiệp và có một giọng hát cực kỳ cá tính – đó là nữ ca sĩ Yến Lê.

Ca sĩ thứ ba góp mặt trong chương trình được MC Minh Xù giới thiệu là có thể hát cả giọng nam lẫn nữ – nam ca sĩ Trần Tùng Anh. Người được giới thiệu cuối cùng là Phan Ngọc Luân, nam ca sĩ thừa nhận mình là “cao thủ” vì có chiều cao hơn hẳn 3 người còn lại.

Các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Chuyên gia cơ hội (lấy trọn số điểm của Cao thủ nếu cao thủ bị loại); Cao thủ tập sự (Được lật mở 1 đáp án bất kì, được cộng thêm 50 điểm ở vòng cuối cùng); Phong tỏa (không bị trừ điểm nếu bị loại).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, đầu tiên Yến Lê chọn câu hỏi kiến thức số 1 như sau: Trong truyện Tấm Cám, sau lần thứ 2 bị mẹ con nhà Cám hãm hại, cô Tấm đã hóa thân thành gì? Cả 4 người chơi đều không đưa ra được đáp án chính xác là “cây xoan đào” nên đều bị trừ 5 điểm.

Tiếp theo, Mia tiếp tục chọn câu hỏi dễ tư duy số 1 với nội dung: Trò chơi nào càng chơi càng có nhiều nước? Mia và Yến Lê là 2 người chơi đưa đáp án đúng “chơi cờ” nên tạm vươn lên dẫn trước. Vì đưa ra án đáp “đi hơi xa” là “lá lành đùm lá rách”, ca sĩ Yến Lê bị 3 người chơi còn lại nghi ngờ, và không có gì bất ngờ khi chính Yến Lê là người bị loại sau vòng chơi này. 

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, cả 3 người chơi thống nhất chọn câu hỏi kiến thức số 3: Đâu không phải là quốc hiệu của nước ta? Và chỉ có Trần Tùng Anh đưa ra đáp án chính xác là Hoàng Hà. Kết thúc vòng chơi thứ 2, Phan Ngọc Lân là người tiếp theo bị loại với 2 phiếu bầu.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, cả 2 chọn câu kiến thức số 5: Độ ẩm trong không khí thế nào thì tạo ra sương mù? Lúc này Mia tự tin đưa ra đáp án “không khí bão hòa” bất chấp Trần Tùng Anh có chọn câu trả lời nào đi nữa. Và ánh sáng đã chỉ ra Mia đạt tới 170 điểm, qua đó lộ luôn vai trò Cao thủ. Trần Tùng Anh về nhì mang thẻ Cao thủ tập sự. Phan Ngọc Luân mang thẻ phong tỏa, còn ca sĩ Yến Lê mang thẻ Chuyên gia cơ hội.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục