TV Show
“Lừa” luôn cả bạn thân Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc giành chiến với với điểm số khủng
Tập 27 Truy Tìm Cao thủ với sự tham gia của các vị khách mời thú vị: cặp đôi ca sĩ Khánh Ngọc và Nhật Tinh Anh, ở 2 vị trí còn lại là sĩ Nam Cường và diễn viên Trương Quỳnh Anh xinh đẹp.

Nhật Tinh Anh được MC Minh Xù giới thiệu là “ca sĩ trẻ” vì sở hữu vẻ ngoài không tuổi của mình, nam ca sĩ còn diện một bộ đồ “lấp lánh” và tự giới thiệu mình khá là sống chậm, nên hôm nay tham gia Truy tìm cao thủ để “kích hoạt” lại sự thông thái nhanh nhạy cua mình.

Người tiếp theo được giới thiệu là Trương Quỳnh Anh, nữ diễn viên chia sẻ hôm nay tham gia chương trình vì có MC Minh Xù dẫn, lại còn có cả 3 ca sĩ là thần tượng từ tuổi thanh xuân của mình.

Đến phiên Khánh Ngọc khi được hỏi có cảm thấy kích thích khi tham gia chương trình không thì nữ ca sĩ lại “bẻ lái” sang chuyện khác: “Không biết có bị kích thích không nhưng mà đứng ở vị trí như thế này rất là chói mắt”. Cô còn chỉ ra mình và Trương Quỳnh Anh vận những bộ trang phục hết sức nền nã thì 2 anh chàng ca sĩ lại mặc toàn đồ… “sương sa hột lựu”.

Các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án); Phong tỏa (khi bị loại vẫn được bảo lưu điểm); Cao thủ tập sự (Được lật mở 1 đáp án bất kì, và được cộng thêm 50 điểm nếu tồn tại đến vòng cuối cùng); Người hoán đổi (Hoán đổi chức năng với 1 người khi người đó bị loại, kể cả chức năng cao thủ);

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, ca sĩ Nam Cường chọn câu hỏi số 3 kiến thức với nội dung như sau: Nguyên tố hóa học nào đứng đầu bảng tuần hoàn? Khi biết cả 3 ca sĩ Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc và Nam Cường đều chọn đáp án đúng là “Heli”, diễn viên Trương Quỳnh Anh bắt đầu ngậm ngùi: “Khi thầy cô có xem chương trình này thì cũng đừng có buồn con nha” – và người đẹp đưa ra đáp án không chính xác: “Natri”.

Tiếp theo, MC Minh Xù ưu tiên cho Trương Quỳnh Anh chọn câu hỏi, nữ diễn viên chon câu hỏi tư duy số 1 với nội dung: Lịch gì dài nhất? Không cần đến hết giờ, cả 4 đều đưa đáp án đúng là “lịch sử”. Đến lượt ca sĩ Khánh Ngọc, cô chọn câu hỏi tư duy số 5. Đây là một câu hỏi hình và chỉ có cặp đôi Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc đưa ra đáp án chính xác. Cuối cùng ca sĩ Nhật Tinh Anh chọn câu kiến thức số 5: Thành phố nào đông dân nhất thế giới? Ở câu hỏi này chỉ có ca sĩ Nam Cường trả lời đúng là thành phố Tokyo. Đến vòng loại trừ, điều đặc biệt là tất cả đều nghi ngờ Trương Quỳnh Anh nhưng không có ai nghi ngờ Khánh Ngọc. Và kết quả không thể khác hơn khi Trương Quỳnh Anh là người phải dừng cuộc chơi.

Đến vòng 2 – Định vị, cả 3 thống nhất chọn câu hỏi tư duy số 4 – một câu hỏi đuổi hình bắt chữ. Ca sĩ Khánh Ngọc và Nam Cường đồng thời đưa ra đáp án đúng với lối phân tích logic. Số phận của 3 người chơi lúc này nằm trong tay Khánh Ngọc vì cô không bị ai nghi ngờ, và nữ ca sĩ đã… chọn giữ lại bạn thân của mình là Nhật Tinh Anh bằng cách vote loại ca sĩ Nam Cường.

Đến vòng chơi cuối cùng – Lộ diện, cặp đôi “Vầng trăng khóc” chọn câu hỏi tư duy số 6: Quả gì càng nặng càng dễ khóc? Cả 2 đều đưa ra đáp án đúng là quả lê. Lúc này chương trình phải nhờ đến ánh sáng để tìm ra người chiến thắng, đó là ca sĩ Khánh Ngọc với 175 điểm. Vâng không ai khác chính Khánh Ngọc là Cao thủ biết tuốt, còn Nhật Tinh Anh mang thẻ Phong tỏa, ca sĩ Nam Cường là người hoán đổi còn Trương Quỳnh Anh là Cao thủ tập sự.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục