TV Show
Phút thư giãn: Gái ế nhờ công nghệ 4.0 tìm có người yêu và cái kết đắng
Phút Thư Giãn tuần này mang đến 5 tiểu phẩm: Hộp quà bí ẩn, Bà nội hóm hỉnh, Người yêu Online, Hàng xóm láng giềng, Than nghèo kể khổ. Một trong những câu chuyện về đề tài xã hội tuy không phải mới là tình yêu online qua mạng xã hội nhưng với một góc nhìn khác ở thời đại 4.0 cùng lối diễn hài hước gây cười sẽ khiến khán giả hiểu một cách tinh tế hơn

Thời đại 4.0, chuyện quen nhau qua mạng xã hội trở nên phổ biến. Chị Út Điệu (Gia Linh) vốn rất sợ mình ế nên cũng tìm người yêu qua mạng xã hội. Cô vui mừng khi tìm được một người “yêu” nói chuyện hợp với mình và đem chuyện này khoe với người bạn thân là anh Hai (Hữu Tín).

Út Điệu không ngớt lời khen ngợi người yêu mình nào là rất đẹp trai, sang trọng, nào là rất tài giỏi. Anh Hai khi nghe những lời khoe khoang của chị Út Điệu và câu chuyện yêu online của cô thì nghi ngờ Út Điệu đang bị lợi dụng và suy nghĩ có thể anh ta nhắm đến là gia sản giàu có của cô. Chị Út Điệu đang chìm đắm trong sự hạnh phúc của tình yêu nên không tin điều đó.

Út Điệu vì sợ ế nên đã phải nhờ đến công nghệ 4.0 để tìm người yêu.
Cô vui mừng khi khoe với anh Hai (Hữu Tín).

Việc gì đến cũng sẽ đến, Ba Đào (Long Đẹp Trai), người yêu quen trên mạng của Út Điệu tìm đến nhà để gặp mặt chị Út nhưng không may cho Ba Đào lại gặp ngay lúc anh Hai đang ở đó. Qua việc nói chuyện với nhau, Anh Hai biết được Ba Đào là người yêu của Út Điệu, vốn đã nghi ngờ nên anh giả bộ rằng Ba Đào đến nhầm nhà và nhầm lẫn giữa Út Điệu và em gái mình.

Ba Đào choáng váng khi Anh Hai nói Út Điệu là con nhà nghèo, ở kế bên, sợ Ba Đào không tìm được nên lấy địa chỉ nhà mình. Lúc này, Út Điệu xuất hiện thì Ba Đào liền lộ nguyên hình là kẻ sở khanh “lật mặt nhanh như trở bàn tay” và thẳng thừng nói với chị Út Điệu là không có duyên yêu nhau và nhanh chóng ra về. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến chị Út Điệu bất ngờ nhưng khi nghe anh Hai thuật lại câu chuyện thì chị mới ngộ ra bộ mặt thật và bản chất của Ba Đào.

Cuộc đối thoại giữa Ba Đào và anh Hai.
Biết tin Út Điệu là con nhà nghèo, Ba Đào đã nhanh chóng “cao chạy xa bay”.

Tình huống câu chuyện không mới nhưng lối diễn duyên dáng của Long Đẹp Trai, Hữu Tín, Gia Linh đem lại cho khán giả  những tràng cười sảng khoái.Hãy đón xem Phút thư giãn, được sự tài trợ của nhãn hàng Hợp Trí Supper Humic trong khung giờ quen thuộc 11h50 hằng ngày trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục